'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp

TPO - Với chiều cao tới 1m80 và mái tóc vàng óng ả, siêu mẫu huyền thoại người Đức nổi tiếng từ thập niên 90 hiện vẫn là tên tuổi rất đắt sô trong làng mốt.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 1 Tạp chí Vogue Trung Quốc số tháng 5 tưởng nhớ nhà thiết kế lừng danh mới qua đời Karl Lagerfeld bằng việc mời 3 thế hệ người mẫu của Chanel là Claudia Schiffer, Sasha Pivovarova và Grace Elizabeth diện những thiết kế của ông. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Camilla Akrans thực hiện. Cả 3 đều từng là những "nàng thơ" nổi tiếng của nhà mốt đỉnh cao nước Pháp này.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 2 Siêu mẫu người Đức Claudia Schiffer được coi là một trong những "chị đại" của làng mốt.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 3 Vẫn với mái tóc vàng óng ả không thay đổi suốt nhiều năm, Claudia xinh đẹp trẻ trung rạng ngời.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 4 Mỹ nhân người Đức năm nay đã 48 tuổi.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 5 "Chân dài" huyền thoại của làng thời trang thập niên 90 vẫn giữ được sắc vóc duyên dáng đầy quyến rũ.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 6 Grace Elizabeth là siêu mẫu trẻ người Mỹ.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 7 Hôm qua, Grace vừa trở thành thiên thần nội y mới của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 8 Nàng mẫu cao 1m78 này năm nay mới 22 tuổi.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 9
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 10 Cô gái tóc vàng này là siêu mẫu xứ bạch dương Sasha Pivovarova.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 11 Sasha là "chân dài" có tiếng của làng thời trang thế giới.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 12 Với đôi mắt to tròn và gương mặt như trẻ thơ, ít ai biết Sasha năm nay đã 34 tuổi và có 1 con gái.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 13
MỚI - NÓNG