'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp

TPO - Với chiều cao tới 1m80 và mái tóc vàng óng ả, siêu mẫu huyền thoại người Đức nổi tiếng từ thập niên 90 hiện vẫn là tên tuổi rất đắt sô trong làng mốt.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 1 Tạp chí Vogue Trung Quốc số tháng 5 tưởng nhớ nhà thiết kế lừng danh mới qua đời Karl Lagerfeld bằng việc mời 3 thế hệ người mẫu của Chanel là Claudia Schiffer, Sasha Pivovarova và Grace Elizabeth diện những thiết kế của ông. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Camilla Akrans thực hiện. Cả 3 đều từng là những "nàng thơ" nổi tiếng của nhà mốt đỉnh cao nước Pháp này.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 2 Siêu mẫu người Đức Claudia Schiffer được coi là một trong những "chị đại" của làng mốt.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 3 Vẫn với mái tóc vàng óng ả không thay đổi suốt nhiều năm, Claudia xinh đẹp trẻ trung rạng ngời.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 4 Mỹ nhân người Đức năm nay đã 48 tuổi.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 5 "Chân dài" huyền thoại của làng thời trang thập niên 90 vẫn giữ được sắc vóc duyên dáng đầy quyến rũ.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 6 Grace Elizabeth là siêu mẫu trẻ người Mỹ.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 7 Hôm qua, Grace vừa trở thành thiên thần nội y mới của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 8 Nàng mẫu cao 1m78 này năm nay mới 22 tuổi.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 9
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 10 Cô gái tóc vàng này là siêu mẫu xứ bạch dương Sasha Pivovarova.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 11 Sasha là "chân dài" có tiếng của làng thời trang thế giới.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 12 Với đôi mắt to tròn và gương mặt như trẻ thơ, ít ai biết Sasha năm nay đã 34 tuổi và có 1 con gái.
'Chân dài' huyền thoại Claudia Schiffer U50 vẫn quá đỗi trẻ đẹp ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm