'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo

TPO - Nàng mẫu 9x Hailey Baldwin luôn "đốt mắt" các quý ông bằng phong cách táo bạo gợi tình. Trên tạp chí Marie Claire Ý số tháng 2/2018, cô nàng khoe dáng ấn tượng.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 1 Hailey Baldwin khoe đường cong gợi cảm hút hồn.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 2 Cô nàng sinh năm 1996 vốn nổi tiếng với phong cách táo bạo, lạnh lùng đầy quyến rũ.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 3 Hailey được tạp chí Maxim bình chọn là người đẹp gợi tình nhất thế giới vào năm ngoái.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 4 Nàng mẫu không ngại tạo dáng ấn tượng.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 5 Tình cũ một thời của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber siêu gợi cảm.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 6 Dù chỉ cao 1m71 - chiều cao tầm trung trong giới người mẫu, nhưng tên tuổi Hailey Baldwin vẫn nổi như cồn và lên như diều gặp gió trong vài năm trở lại đây.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 7
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 8 Người đẹp Mỹ khoe chân dài dáng thon với váy ngắn.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 9
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 10
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 11
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 12 Không chỉ trên tạp chí, Hailey cũng ăn mặc táo bạo không kém khi đi dự các sự kiện.
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm