'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo

TPO - Nàng mẫu 9x Hailey Baldwin luôn "đốt mắt" các quý ông bằng phong cách táo bạo gợi tình. Trên tạp chí Marie Claire Ý số tháng 2/2018, cô nàng khoe dáng ấn tượng.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 1 Hailey Baldwin khoe đường cong gợi cảm hút hồn.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 2 Cô nàng sinh năm 1996 vốn nổi tiếng với phong cách táo bạo, lạnh lùng đầy quyến rũ.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 3 Hailey được tạp chí Maxim bình chọn là người đẹp gợi tình nhất thế giới vào năm ngoái.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 4 Nàng mẫu không ngại tạo dáng ấn tượng.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 5 Tình cũ một thời của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber siêu gợi cảm.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 6 Dù chỉ cao 1m71 - chiều cao tầm trung trong giới người mẫu, nhưng tên tuổi Hailey Baldwin vẫn nổi như cồn và lên như diều gặp gió trong vài năm trở lại đây.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 7
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 8 Người đẹp Mỹ khoe chân dài dáng thon với váy ngắn.
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 9
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 10
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 11
'Chân dài' gợi tình của Maxim tạo dáng táo bạo ảnh 12 Không chỉ trên tạp chí, Hailey cũng ăn mặc táo bạo không kém khi đi dự các sự kiện.
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm