'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần

TPO - Là hot girl nổi tiếng mạng xã hội từ khi còn là cô bé tuổi teen, hiện nay Madi Teeuws đã là người mẫu có tiếng với nhan sắc ngọt ngào và thân hình "gây mê" mọi ánh nhìn.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 1 Người đẹp tóc vàng có nhan sắc xinh tựa thiên thần.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 2 Trong loạt ảnh mới, Madi Teeuws táo bạo khoe dáng vóc ngọc ngà siêu gợi cảm.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 3 Sắc vóc thanh xuân đầy sức sống của người đẹp Mỹ khiến các chàng trai xao xuyến ngắm không rời mắt.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 4 Nhan sắc dịu dàng ngọt ngào như thiên thần của Madi Teeuws
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 5 "Chân dài" sinh năm 1995 hiện sống ở Los Angeles, California, là người mẫu áo tắm nổi tiếng.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 6 Người đẹp 9x chỉ cao có 1m69 - chiều cao bị cho là "khiêm tốn" trong giới chân dài, dáng vóc nhỏ nhắn thanh mảnh thon gọn.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 7
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 8
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 9
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 10
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 11 Loạt ảnh bikini mới đầy quyến rũ của nàng mẫu người Mỹ nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 12
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 13
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 14
'Chân dài' 9x Madi Teeuws xinh đẹp gợi cảm như thiên thần ảnh 15 Vẻ đẹp thiên thần "đốn tim" fans của nàng thơ tóc vàng.
MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

TPO - “Lão đại” Wowy - một trong 4 giám khảo quyền lực của liveshow đình đám Rap Viet vừa tổ chức triển lãm tranh mang tên “Tận cùng giấc mơ cùng tận”. Điều đặc biệt, trong triển lãm có những bức tranh được Wowy trích máu của chính mình để tạo lên.