'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển

TPO - Diện bikini trắng trong những shoot hình không cần chỉnh sửa, siêu mẫu người New Zealand vẫn xinh đẹp hút hồn với hình thể hoàn hảo, làn da mịn màng và gương mặt mộc không phấn son.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 1 Diện bikini trắng tắm nắng trên biển Sydney, Georgia Fowler khoe trọn body chuẩn như tạc tượng với vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa, cơ bụng số 11 rõ nét.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 2 Nàng mẫu New Zealand cao 1m77 với số đo hình thể gần như hoàn hảo 86-61-89 cm.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1992 trẻ trung với làn da mộc mịn màng không cần son phấn.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 4 Georgia Fowler là người mẫu áo tắm đắt sô, từng trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show các năm 2016, 2017 và 2018.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 5
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 6 Cô gái 28 tuổi là "con cưng" của nhiều nhiếp ảnh gia bởi thần thái ăn hình, gương mặt ấn tượng đậm chất điện ảnh.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 7 Dáng thon gợi cảm đến từng centimet.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 8 Georgia Fowler lớn lên giữa Úc và New Zealand, được phát hiện từ khi mới 12 tuổi khi theo chị gái đến ghi danh ở một trung tâm đào tạo người mẫu địa phương.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 9 Cô có bước đột phá trong sự nghiệp khi lần đầu sải bước trong show Chanel năm 2012 ở Versailles, kể từ đó trở thành gương mặt quen thuộc cho các thương hiệu đình đám như Miu Miu, Armani, Balmain TopShop, Max Mara, Barbara Bui, Jeremy Scott, Alberta Feretti, Elie Saab, Off-White, Yeezy, Phillip Plein, Blumarine, Max Mara, Emmanuelle Ungaro...
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 10
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 11 Người đẹp 9x đặc biệt cuốn hút trong những shoot hình đen trắng.
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 12
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 13
'Chân dài' 9x Georgia Fowler tắm nắng gợi cảm trên biển ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm