CEO Elipsport: Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi

Máy chạy bộ của Elipsport
Máy chạy bộ của Elipsport
Ông Lê Mạnh Trườg - CEO Elipsport với tuyên ngôn “Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Ai cũng có những ước mơ, khát vọng và hoài bão lớn lao về cuộc đời. Ít ai biết rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà nhiều người đã bỏ quên. Nhà triết học Đức A. Schopenhauer hay đến nhà kinh tế CEO Elipsport đã nói: “Thà làm kẻ ăn mày khỏe mạnh còn hơn làm ông vua đau yếu”. Bạn có nhiều tiền, nhiều tài sản quý giá nhưng luôn mệt mỏi, lo âu, bệnh tật, ăn uống không được như vậy thì có vui sướng, có hạnh phúc không?. Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi thời gian, đánh đổi gia đình và nguy hiểm nhất là đánh đổi sức khoẻ. Nếu trên đỉnh cao thành công mà không có sức khoẻ, bệnh tật thì thành công là vô nghĩa. Vậy mới thấy sức khỏe là thứ quý giá và quan trọng tồn tại tất yếu của mỗi con người. 

Từ một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thể thao dành cho gia đình từ năm 2005. Với tuy duy không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng và dịch vụ khách hàng. Kinh doanh xuất phát từ tâm huyết mang lại sức khoẻ cho người Việt, CEO Elipsport quyết định thành công trong việc xây dựng thương hiệu Elipsport. Hiện nay, thương hiệu Tập đoàn thể thao Elipsport đã trở thành thương hiệu thiết bị thể thao hàng đầu Việt Nam vì sức khoẻ cộng đồng. Ngoài các thiết chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ đa năng...thì Tập đoàn thể thao Elipsport mở rộng mô hình thành tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành. Trong đó phát triển các lĩnh vực như sản xuất kinh doanh máy công cụ, thiết bị luyện tập thi đấu thể dục thể thao, thiết bị thể dục thể thao công cộng…

CEO Elipsport: Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi ảnh 1 Ông Lê Mạnh Trường - CEO Elipsport

Hiện tập đoàn thể thao này sở hữu 3 nhà máy, 121 chi nhánh và văn phòng đại diện trên cả nước. Doanh nghiệp kỳ vọng những nỗ lực này sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho công ty và ngành sản xuất Việt Nam trên thị trường khu vực, quốc tế. 

Ngoài ra, doanh nghiệp đang hướng đến nghiên cứu, thiết kế, sản xuất trong lĩnh vực hàng không vũ trụ tại Việt Nam. "Chúng tôi mong muốn các thiết bị bay cá nhân mang nhãn hiệu Elipsport sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho tương lai", CEO Elipsport nói.

Bên cạnh đó, tập đoàn Elipsport đã tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động trên khắp cả nước, đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Đơn vị chú trọng các hoạt động cộng đồng, tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng tại một số địa phương.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Thông tin chi tiết website: https://elipsport.vn/

Các lĩnh vực kinh doanh chính: Máy chạy bộ điện, ghế massage, xe đạp tập, thiết bị tập thể dục khác,...

Fanpage: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0

Hotline: 1800 6854

MỚI - NÓNG