CenInvest – Người xây tổ ấm

Chung cư Bình Minh Garden chuẩn bị ra mắt tháng 5/2020
Chung cư Bình Minh Garden chuẩn bị ra mắt tháng 5/2020
Năm 2020, với sứ mệnh xây nhà – xây tổ ẩm, CenInvest chuẩn bị đưa đến tay người mua nhà những căn hộ tiếp theo nằm trong khoảng tài chính của đại đa số khách hàng mua nhà ở thực nhưng chất lượng vượt trội.

Chung cư Bình Minh Garden cao 25 tầng được xây dựng tại 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Hiện dự án đã xây dựng xong 3 tầng hầm và đang thi công phần thân, dự kiến chính thức ra mắt trong tháng 5/2020.

Chặng đường gần 10 năm chu toàn từ A đến Z

Thành lập từ năm 2012, CenInvest hiểu thị trường và đặc biệt thấu hiểu mong muốn và kỳ vọng của mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua nhà để ở. Do đó, điểm riêng biệt của đơn vị phát triển này chính là sự chỉn chu trong từng giai đoạn phát triển dự án.

Cụ thể, ngay từ khâu trước bán hàng, CenInvest thực hiện quá trình khảo sát, phân tích thị trường kĩ lưỡng để tìm ra vị trí phát triển sản phẩm phù hợp và thuận lợi di chuyển nhất. Sau khâu vị trí, thiết kế và quy hoạch từng m2 dự án, căn hộ được tính toán tỉ mỉ, sắp đặt tinh tế vừa tối ưu diện tích sử dụng, vừa tạo điểm nhấn riêng trong kiến trúc. Đặc biệt, về mặt pháp lý và quản lý dự án sau bán hàng, CenInvest luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để từ đó lắng nghe, thấu hiểu và tận tâm chăm sóc cuộc sống hàng ngày của cư dân. Với sứ mệnh xây nhà xây tổ ấm, CenInvest đang nỗ lực từng ngày để mỗi dự án không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà là nơi để cư dân được hưởng thụ cuộc sống, mong muốn trở về sau mỗi ngày mệt mỏi.

Tại Hà Nội, dự án điển hình của CenInvest nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng có thể kể đến như: Parkview Residence (quận Hà Đông, Hà Nội) hay dự án The K – Park (quận Hà Đông, Hà Nội)… Với sự tận tâm của đơn vị phát triển, các dự án được xây dựng bởi CenInvest đang chứng minh không chỉ là không gian đáng sống cho mọi người dân đang sống và làm việc tại Thủ đô mà còn là tài sản có giá trị gia tăng trong tương lai. Những tòa nhà cao tầng khang trang, hiện đại bậc nhất khu vực vừa thay đổi diện mạo khu vực vừa mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước, tiện ích, năng động ngay giữa Thủ đô. CenInvest tự hào là nhà phát triển bất động sản luôn hoàn thành công tác nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng, quản lý vận hành sau bàn giao tuân thủ đúng thời hạn và quy định của pháp luật. Đến nay, tất cả các dự án CenInvest làm chủ đầu tư đã được thành lập Ban quản trị, bàn giao đầy đủ hạ tầng, kinh phí bảo trì và hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất cho cư dân. Điều này góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, thân thiện, tạo môi trường sống an yên cho mỗi cư dân.

Chung cư Bình Minh Garden – Nối dài sự nghiệp kiến tạo tổ ấm tương lai

Tháng 5/2020, CenInvest cho biết sẽ ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo – chung cư Bình Minh Garden để nối dài sự nghiệp xây nhà, xây tổ ấm. Với nguồn cảm hứng từ định nghĩa Solarium hay còn gọi là Sun Room, chung cư Bình Minh Garden sẽ là sản phẩm bất động sản vừa kế thừa tinh hoa những dự án CenInvest đã làm, vừa phát triển vượt trội với những đặc điểm riêng biệt.

CenInvest – Người xây tổ ấm ảnh 1 Tiện ích nội khu hiện đại, trẻ trung tại Bình Minh Garden

Solarium (hay còn gọi là Sun Room) là những căn phòng trên cao, một nơi mở ra không gian rộng rãi, đón những tia nắng từ thiên nhiên và mây trời, mang tới năng lượng tích cực và hạnh phúc. Với ý tưởng này, chung cư Bình Minh Garden sẽ là những căn hộ ngập nắng, luôn tràn ngập năng lượng từ thiên nhiên. Dự án bao gồm 25 tầng, cung cấp 494 căn hộ, sẽ trở thành thành phố trên cao hứng trọn những tia nắng bình minh đầu tiên tại Thủ đô.

Với gần 50% căn hộ là căn góc ba mặt tiếp xúc ánh sáng, tất cả các phòng ngủ đều được tiếp xúc với ánh sáng và thông gió tự nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu như: vườn Ánh Dương rộng hơn 6000m2, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao,… chủ sở hữu căn hộ Bình Minh Garden được tận hưởng hệ thống tiện ích ngay tại khu chung cư như bể bơi thác tràn, sky garden, gym, spa,…

Hiện, chung cư Bình Minh Garden đã đủ điều kiện bán hàng và đã có văn bản cho phép bán nhà hình thành trong tương lai và bán nhà cho người nước ngoài, được cấp bởi Sở xây dựng Hà Nội.

Dự án đang đẩy nhanh việc thi công xây dựng, hiện đã xong 3 tầng hầm và đang thi công phần thân. Dự kiến, chung cư Bình Minh Garden được bàn giao tháng 9/2021.

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 099.58.55555

MỚI - NÓNG