CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18

TPO - Hơn 5 nghìn cổ động viên ở đầu cầu Quảng Ninh đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi chứng kiến Hoàng Cường (THPT Hòn Gai) bứt phá trong phần thi về đích để rồi lên ngôi vô địch Olympia năm thứ 18.

Với 240 điểm, Hoàng Cường đến từ THPT Hòn Gai đã vô địch Olympia năm thứ 18. Giải nhì thuộc về Lê Thanh Tân Nhật (THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị). Nguyễn Hữu Quang Nhật (THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) đạt tổng điểm 115, Chu Quang Trường (THPT Nguyễn Chí Thanh, TP HCM) đạt 100 điểm, cùng được trao giải ba.

Sau những màn rượt đuổi điểm số gay cấn, "Cường google"-biệt danh của Hoàng Cường, đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi chung kết Olympia lần thứ 18.

Tại đầu cầu Quảng Ninh, hơn 5 nghìn CĐV (là các bạn học sinh, thầy cô và lãnh đạo tỉnh nhà) vỡ òa trong niềm vui sướng khi Cường trả lời chính xác câu hỏi cuối cùng trong phần thì về đích.

Tất cả cùng nhau nhảy múa dưới mưa để ăn mừng chiến thắng của nhà vô địch Olympia thứ 18!

CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18 ảnh 1 Niềm vui chiến thắng của các CĐV Quảng Ninh
CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18 ảnh 2
Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chia sẻ: "Hoàng Cường quá xứng đáng với chiến thắng này. Em là niềm tự hào của tuổi trẻ Quảng Ninh. Chúng tôi rất vui sướng và hãnh diện".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều trường mắc kẹt với kiểm tra, đánh giá định kỳ

Băn khoăn về việc làm bài kiểm tra trực tuyến

TP - Bộ GD&ĐT có Thông tư 09 quy định về dạy học trực tuyến, theo đó, trong trường hợp bất khả kháng, có thể kiểm tra định kỳ bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Thông tư có hiệu lực từ ngày 16/5, đồng nghĩa hình thức kiểm tra này chưa từng được áp dụng, nên khó có thể đảm bảo chất lượng.