CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18

TPO - Hơn 5 nghìn cổ động viên ở đầu cầu Quảng Ninh đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi chứng kiến Hoàng Cường (THPT Hòn Gai) bứt phá trong phần thi về đích để rồi lên ngôi vô địch Olympia năm thứ 18.

Với 240 điểm, Hoàng Cường đến từ THPT Hòn Gai đã vô địch Olympia năm thứ 18. Giải nhì thuộc về Lê Thanh Tân Nhật (THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị). Nguyễn Hữu Quang Nhật (THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng) đạt tổng điểm 115, Chu Quang Trường (THPT Nguyễn Chí Thanh, TP HCM) đạt 100 điểm, cùng được trao giải ba.

Sau những màn rượt đuổi điểm số gay cấn, "Cường google"-biệt danh của Hoàng Cường, đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi chung kết Olympia lần thứ 18.

Tại đầu cầu Quảng Ninh, hơn 5 nghìn CĐV (là các bạn học sinh, thầy cô và lãnh đạo tỉnh nhà) vỡ òa trong niềm vui sướng khi Cường trả lời chính xác câu hỏi cuối cùng trong phần thì về đích.

Tất cả cùng nhau nhảy múa dưới mưa để ăn mừng chiến thắng của nhà vô địch Olympia thứ 18!

CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18 ảnh 1 Niềm vui chiến thắng của các CĐV Quảng Ninh
CĐV vỡ òa với chiến thắng của 'Cậu bé Google' ở Olympia 18 ảnh 2
Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chia sẻ: "Hoàng Cường quá xứng đáng với chiến thắng này. Em là niềm tự hào của tuổi trẻ Quảng Ninh. Chúng tôi rất vui sướng và hãnh diện".
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm