CĐV Saudi Arabia xả súng ăn mừng sau thắng lợi vĩ đại trước Argentina

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hàng chục ngàn người Saudi Arabia đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử mà đội nhà vừa làm nên trước ứng viên vô địch Argentina. Thậm chí có nơi, NHM quá khích còn ăn mừng với súng.
CĐV Saudi Arabia xả súng ăn mừng sau thắng lợi vĩ đại trước Argentina ảnh 1

Video mà kênh TMZ ghi lại cho thấy cảnh một nhóm NHM ăn mừng nhiệt tình trong thời điểm trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu với kết quả 2-1 nghiêng về phía Saudi Arabia. Trong cơn hưng phấn, thậm chí một fan cuồng đã chộp lấy súng của mình và bắn chỉ thiên liên tiếp bên ngoài.

TMZ khẳng định nơi diễn ra cảnh ăn mừng là một tỉnh miền quê của Saudi Arabia, nơi có mật độ dân cư thưa thớt nên có lẽ hành động xả súng của người này không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Dù khá nguy hiểm, song hình ảnh trên cũng miêu tả phần nào cảm xúc của các CĐV Saudi Arabia với thắng lợi lịch sử. Có lẽ, bầu không khí lễ hội thực sự đang bao trùm quốc gia này.

Cảnh ăn mừng nguy hiểm của CĐV Saudi Arabia

Theo ghi nhận của Arab News thì tại thành phố, hàng chục ngàn người đã đổ ra đường. Họ diễu hành trên các phương tiện, làm náo loạn các góc phố. Trong trang phục thi đấu của đội nhà và khoác lên mình quốc kỳ Saudi Arabia, các CĐV đã hăng say nhảy múa, hát hò. Thậm chí, một số người đã lau nước mắt vì sung sướng.

Các quan chức Saudi Arabia cũng thi nhau gửi những lời chúc mừng trên mạng xã hội. Thậm chí hôm nay, quốc gia Tây Á sẽ cho phép những người làm ở các cơ quan nhà nước được nghỉ để ăn mừng chiến thắng.

Một số công viên lớn và trung tâm giải trí lớn trong thành phố cũng miễn phí vé vào cửa cho toàn bộ người dân. Theo nhiều tờ báo lớn của Saudi Arabia, chiến thắng này sẽ càng thôi thúc họ quyết tâm đăng cai thành công World Cup 2030. Hiện Saudi Arabia đang trong liên minh chạy đua cùng với Ai Cập và Hy Lạp.

MỚI - NÓNG