HLV Saudi Arabia chỉ ra nguyên nhân bất ngờ khiến Argentina thất bại, liên quan đến Brazil

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Herve Renard của Saudi Arabia đã chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội tuyển Argentina. Nhà cầm quân người Pháp cũng không muốn các học trò ngủ quên trên chiến thắng.
HLV Saudi Arabia chỉ ra nguyên nhân bất ngờ khiến Argentina thất bại, liên quan đến Brazil ảnh 1

Saudi Arabia đã đánh bại Argentina trong trận đấu mở màn bảng C World Cup 2022. Phát biểu sau trận đấu, HLV Herve Renard ám chỉ Argentina thất bại vì không có động lực thi đấu với đội bóng yếu hơn là Saudi Arabia.

"Argentina không có động lực tốt nhất khi gặp Saudi Arabia, đó là điều bình thường, điều đó cũng xảy ra với chúng tôi khi đối đầu với các đội ở trình độ yếu hơn. Nói tóm lại là như này, động lực của Argentina khi gặp đội bóng yếu như Saudi Arabia không giống như khi đối đầu với Brazil.

Hôm nay, tất cả ngôi sao trên bầu trời đều phù hộ chúng tôi nhưng đừng quên Argentina vẫn là đội bóng tuyệt vời. Đây là bóng đá, những điều điên rồ hoàn toàn có thể xảy ra", HLV Herve Renard cho biết.

Thắng trận nhưng HLV Herve Renard vẫn chưa hài lòng với các học trò. Ông yêu cầu các cầu thủ Saudi Arabia không được ăn mừng quá lâu vì vẫn còn hai trận đấu với Ba Lan và Mexico.

"Chúng ta chỉ ăn mừng trong 20 phút và thế thôi, vẫn còn hai trận đấu nữa. Khi bạn đến với World Cup, bạn cần phải tin vào chính mình. Về mặt chiến thuật, chúng tôi chơi không tốt trong hiệp 1, áp lực lên các trung vệ và tiền vệ đối phương không đủ lớn.

Nếu chúng tôi để thủng lưới bàn thứ hai vào thời điểm đó, trận đấu coi như đã kết thúc. Trong giờ nghỉ, tôi không hài lòng và yêu cầu các cầu thủ phải cống hiến tất cả những gì mình có", ông nói thêm.

MỚI - NÓNG