Có 76 kết quả :

Quân đội Saudi Arabia. Quốc gia này vừa lên tiếng khẳng định sẵn sàng đối đầu với Iran trong trường hợp xấu nhất

Saudi Arabia 'không ngần ngại' chạm trán Iran

TPO - Riyadh sẽ quyết chiến với Tehran "bằng sức mạnh tổng hợp" nếu cần thiết. Động thái cảnh báo mới nhất của Saudi Arabia được đưa ra sau khi Thái tử nước này điện đàm với Mỹ, trong đó Washington đề nghị phải đảm bảo an ninh khu vực.
Phớt lờ Quốc hội, Mỹ xúc tiến thương vụ vũ khí 15 tỷ với Saudi Arabia

Phớt lờ Quốc hội, Mỹ xúc tiến thương vụ vũ khí 15 tỷ với Saudi Arabia

TPO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết các quan chức nước này và Saudi Arabia đã ký kết các giấy tờ bàn giao và tiếp nhận sản phẩm, hợp thức hóa các điều khoản để Riyadh mua 44 bệ phóng, tên lửa và các thiết bị liên quan thuộc Hệ thống Phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của tập đoàn Lockheed Martin.
Các công dân Ả rập Xê út bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đưa vào danh sách những người tình nghi liên quan cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi Ảnh: Getty Images

Vụ nhà báo Khashoggi: Đòn trừng phạt đầu tiên của Mỹ

TP - Ngày 23/10, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, 21 công dân Ả rập Xê út liên quan cái chết của nhà báo lưu vong Jamal Khashoggi sẽ bị hủy visa hoặc không đủ điều kiện để được cấp visa vào Mỹ. Đây được cho là đòn trừng phạt đầu tiên của Mỹ từ khi vụ việc xảy ra với đồng minh chủ chốt của mình tại Trung Đông, Reuters đưa tin.