Câu chuyện 'nghe trộm' từ hàng xóm và sự thật chết lặng về cậu con trai quý tử nối dõi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh có địa vị, có thu nhập quá ổn lại tốt tính, chiều vợ hết mực vậy mà vợ anh còn rắp tâm lừa chồng, quan hệ với tình cũ đến nỗi biến anh thành người “đổ vỏ” thì cô ấy quá tệ bạc, nhẫn tâm.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng phát hiện tình cũ của vợ 'ăn ốc', còn mình 'đổ vỏ', thì cô vợ trẻ của anh sướng mà không biết đường hưởng. Anh có địa vị, có thu nhập quá ổn lại tốt tính, chiều vợ hết mực vậy mà vợ anh còn rắp tâm lừa chồng, quan hệ với tình cũ đến nỗi biến anh thành người “đổ vỏ” thì cô ấy quá tệ bạc, nhẫn tâm.

Theo tôi, anh không nên mềm lòng cho vợ cơ hội sửa sai nữa, bởi với bản tính sống thiếu chung thủy tận dụng cơ hội để "cắm sừng" chồng và bình thản đẻ con cho nhân tình mà vẫn nhởn nhơ để chồng nuôi con tu hú như cô ấy, thì có tha lần này chắc chắn lại có lần sau thôi anh ạ.

Ra tòa chia tay đó là giải pháp đúng đắn nhất lúc này với anh, đừng tiếc nuối nếu kéo làm gì con người không có đạo đức đó cho thêm bận lòng, thêm phiền luỵ tới ba mẹ già, đến gia đình ở quê anh nhé.

Không thiếu những người phụ nữ thuỷ chung, xứng đáng với tình yêu của anh nếu anh muốn xây dựng lại hạnh phúc. Chỉ cần anh cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng thì không khó để anh có được một mái ấm đích thực. Chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.