Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018

TPO - Nguyễn Lê Thanh Sơn (10 tuổi) sẽ cùng với 21 em bé khác trên khắp thế giới được các cầu thủ Pháp và Croatia dắt ra sân trong trận chung kết World Cup 2018.

Ngày 11/7 vừa qua, Nguyễn Lê Thanh Sơn đã cùng bố bay sang Nga để chuẩn bị tham dự sự kiện đầy ý nghĩa ở chung kết FIFA World Cup Russia 2018 diễn ra tại SVĐ Luzhkini (Moscow) vào tối nay.

Thanh Sơn cho biết, trước World Cup 2018, em vẫn luôn chọn Messi là thần tượng. Tuy nhiên khi M10 và đội tuyển Argentia dừng bước ở vòng 1/8, Thanh Sơn chuyển qua yêu thích tiền đạo trẻ Mbappe của đội tuyển Pháp.

Vì thế, chuyến đi Nga lần này càng thêm ý nghĩa khi Thanh Sơn có cơ hội gặp trực tiếp thần tượng của mình trong trận chung kết. Theo gia đình Thanh Sơn, cậu bé mong muốn sẽ được chính Mbappe dắt tay ra sân ở trận chung kết.

Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 ảnh 1
Cậu bé Việt ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 ảnh 2 Cậu bé Thanh Sơn học tư thế ăn mừng của thần tượng Mbappe

Trong hành lý qua Nga, Thanh Sơn đem theo nhiều chiếc lược được làm bằng thân cây dừa để tặng cho mọi người.

Bố Thanh Sơn cho biết, quê ngoại của Thanh Sơn ở Bến Tre-nổi tiếng nhiều dừa nhất Việt Nam nên Thanh Sơn mong muốn những món quà đầy ý nghĩa đó sẽ giúp cho mọi người biết nhiều hơn về quê ngoại của mình.

Trước đó, Nguyễn Lê Thanh Sơn đã may mắn trúng giải thưởng của chương trình “Ra sân cùng danh thủ Worldcup” do McDonald’s và Fifa tổ chức để có chuyến sang Nga xem trận chung kết World Cup 2018. 

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.