Có 110 kết quả :

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.
Ancelotti và PSG, một mối tình dang dở

Ancelotti và PSG, một mối tình dang dở

TPO - Nhiều năm trước, Carlo Ancelotti là người được PSG gửi gắm giấc mơ. HLV người Italia ra đi khi mộng ước chưa thành, để rồi bây giờ quay trở lại, đe dọa bóp nghẹt giấc mơ châu Âu của chính PSG.
HLV Ancelotti bóng gió về khả năng trở lại AC Milan.

HLV Ancelotti tỏ tình với AC Milan?

TPO - Trong chia sẻ mới đây với báo chí, HLV Carlo Ancelotti đã nửa đùa nửa thật rằng, ông hoàn toàn có thể chia sẻ công việc dẫn dắt AC Milan với hậu bối Vincenzo Montella nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Trước đó cũng đã xuất hiện thông tin Milan muốn mang Ancelotti trở lại để thay cho Montella.
Heynckes chính thức lên tiếng về thông tin dẫn dắt Bayern Munich.

HLV Heynckes nói gì về việc 'tái hôn' với Bayern?

TPO - Jupp Heynckes xác nhận được Ban huấn luyện Bayern Munich đề nghị trở lại dẫn dắt đội bóng sau khi sa thải HLV Carlo Ancelotti vì thành tích bết bát. Tuy vậy, ông khẳng định mình cần thời gian suy nghĩ và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Jose Mourinho vô đối về mua sắm cầu thủ.

Qua mặt Guardiola, Mourinho vô đối về mua sắm

TPO - Cách đây vài tuần, Pep Guardiola đã trở thành HLV bóng đá đầu tiên cán mốc 1 tỷ euro mua sắm cầu thủ. Thế nhưng, kỷ lục của nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã nhanh chóng bị qua mặt bởi một cái tên quen thuộc, đó là Jose Mourinho.