Cardi B chia sẻ bức tranh mang thông điệp chống dịch COVID-19 do fan Việt vẽ

Cardi B chia sẻ bức tranh mang thông điệp chống dịch COVID-19 do fan Việt vẽ
TPO - Cardi B đã chia sẻ lại bức tranh đáng yêu trên Twitter cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Giữa diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, một fan Việt đã vẽ bức tranh Cardi B đeo khẩu trang, kèm theo đó là khẩu hiệu tiếng Anh được viết theo tên bản hit WAP đình đám của nàng rapper này.

Cardi B chia sẻ bức tranh mang thông điệp chống dịch COVID-19 do fan Việt vẽ ảnh 1 Ngôi sao đình đám Cardi B
Cardi B chia sẻ bức tranh mang thông điệp chống dịch COVID-19 do fan Việt vẽ ảnh 2 Bức tranh của fan Việt Nam được đăng tải, phía trên có dòng thông báo đã retweet (chia sẻ lại) của Cardi B 

Trên ảnh, dòng chữ WAP được fan Việt biến thành lời nhắn: "Wear A mask Please" (Xin hãy đeo khẩu trang). Còn hình ảnh cô nàng đang đeo khẩu trang được vẽ vô cùng đáng yêu.

Hành động của rapper này được người hâm mộ thích thú và ngợi khen bởi cô nàng luôn quan tâm và có ý thức tuyên truyền việc phòng chống dịch bệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.
Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.