Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m
Họ đang hạnh phúc bên nhau dù chiều cao cách biệt hơn 70 cm.

Chàng trai người Trung Quốc cao 2,23 m mạnh dạn quyết định đăng tải thông tin tuyển bạn gái trên mạng xã hội. Giờ đây, anh đã tìm được ý chung nhân, cô gái thấp hơn anh tới hơn 70 cm.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 1

Chị Xiang Hong gặp Wang Qiang sau khi chị tình cờ biết được thông tin tìm bạn gái của anh.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 2

Chị Xiang, chỉ cao 1,5 m, đã quyết định gặp gỡ anh Wang vào ngày Valentine ở công viên Hulu, nơi mà anh Wang đang làm việc. Anh chia sẻ, anh nhận được hai lời đề nghị hẹn hò sau khi đăng tải thông tin tìm người yêu. Tuy nhiên, chỉ có chị Xiang đến vào ngày hôm đó.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 3

“Tôi hiểu là không có nhiều người thích hẹn hò với tôi vì tôi nghèo và quá cao lớn. Tôi nghĩ cô ấy không quá chú trọng những thiếu khuyết đó của tôi và đã chọn tôi để gắn bó”, anh Wang nói.

Trong khi đấy, chị Xiang, cô gái mồ côi từ năm lên một tuổi, hy vọng rằng anh sẽ là chỗ dựa để chị cảm thấy yên tâm trong thời gian tới. Ban quản lý công viên Hulu khẳng định, nếu cặp đôi này cưới nhau, họ sẽ chu cấp toàn bộ kinh phí và tìm việc làm cho chị Xiang.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 4

Chiều cao quá khổ của anh Wang là hệ quả của khối u tuyến yên. Anh đã điều trị thành công căn bệnh này, nghĩa là anh sẽ không cao thêm nữa.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.