Cặp đôi táo tợn bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi ở Phú Quốc

TPO - Phong và Linh được gia đình chị Dương nhận vào làm thuê và ở chung nhà. Tuy nhiên lợi dụng sơ hở, cặp đôi đã bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi là con chị Dương khi cháu đang ăn cơm trưa.
Cặp đôi táo tợn bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi ở Phú Quốc ảnh 1

Phong và Linh được di lý về Công an huyện Phú Quốc phục vụ điều tra.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa bàn giao Văn Hữu Phong (27 tuổi) và Trần Thị Tuyết Linh (22 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) cho Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “bắt cóc trẻ em”.

Theo thông tin vụ việc, trưa ngày 14/5, Công an huyện Phú Quốc nhận được tin báo từ chị Lê Thị Thuỳ Dương (27 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh, chủ tiệm cầm đồ) về việc bị 2 người làm thuê bắt cóc con của mình. 

Chị Dương cho biết, cách đây khoảng 1 tháng, Phong và Linh được gia đình chị nhận vào làm thuê và ở chung nhà. Khoảng 11 giờ ngày 14/5, khi chị đang cho con là cháu Huỳnh Lê Gia Bảo (17 tháng tuổi) ăn cơm thì thấy cơm khô nên nói Phong giữ bé để ra sau bếp lấy canh cho cháu dễ ăn.

“Chưa được 3 phút, tôi quay ra thì Linh đã dùng xe đạp điện chở con tôi đi đâu không biết. Tôi hỏi Phong thì Phong bảo chắc chở ra tiệm internet chơi. Còn Phong sau đó chạy xe máy đi tìm nhưng không thấy trở về, điện thoại thì không liên lạc được”, chị Dương nói.

Nghi có chuyện chẳng lành, nên cả nhà đi tìm, đồng thời báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã cử lực lượng truy tìm 2 đối tượng này thì được biết cả 2 đang thuê chiếc tàu vượt biên từ thị trấn An Thới vào đất liền nên phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang và Công an huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ vây bắt.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng bắt được Phong và Linh trên chuyến xe khách về TP. HCM

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Quốc điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG