Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi và anh Thành đã làm điều phản bội Tú ngay trong đêm đó. Để rồi chúng tôi như ăn phải bùa mê, thuốc lú, như kẻ ăn vụng miếng ngon chưa đã thèm, chúng tôi tìm mọi cách qua mặt Tú để hẹn hò gặp gỡ bất kể ngày đêm khi có dịp. 

Từ ngày quen rồi nhận lời yêu Tú, tôi đã biết Tú có người anh kết nghĩa tên Thành cùng làm việc trong công ty với Tú. Tú bảo anh có cuộc sống ổn định như ngày nay một phần nhờ vào sợ giúp đỡ của anh Thành, khi Tú là kỹ sư mới ra trường được nhận về công ty thì anh Thành đã làm trưởng phòng ở đó. Biết Tú có thành tích học tập được xếp loại giỏi suốt mấy năm đại học lại chịu khó, cầu tiến trong công việc của công ty nên anh Thành từ tình cảm quý mến đến mở lời nhận Tú làm em kết nghĩa vì anh Thanh tuy đã vào tuổi 30, hơn Tú gần 7 tuổi nhưng vẫn sống độc thân trong căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm thành phố.

Phần nữa tôi và Tú mang ơn anh Thành vì nếu không có anh nhiệt tình khuyên nhủ, hàn gắn thì chưa chắc tôi với Tú đã nên vợ, nên chồng do những mâu thuẫn, giận hờn khó tránh của tuổi trẻ. Rồi cũng chính anh Thành có ý kiến tích cực với công ty để Tú mua được một căn hộ chung cư giá rẻ theo tiêu chuẩn nội bộ khi chúng tôi tổ chức đám cưới.

Phải công nhận chồng tôi may mắn có được người anh kết nghĩa hiền lành, tốt bụng. Biết tôi là con gái rượu được bố, mẹ, anh trai chiều chuộng từ nhỏ nên vụng việc nội trợ, vì vậy thỉnh thoảng khi rảnh rỗi anh Thành lại đi chợ rồi tự tay làm món ăn để vui chung với vợ, chồng tôi.

Anh Thành là kỹ sư giỏi hay tháp tùng sếp đi ký kết hợp đồng khi vài ba ngày, khi cả tuần, mà lần nào về lại thành phố anh cũng có quà cho tôi và Tú khiến chúng tôi ngày càng gắn bó với anh.

….Tưởng mọi chuyện có thể xuôi chèo mát mái để vợ chồng tôi và anh Thành mãi bên nhau như những người thân yêu ruột thị nào ngờ sóng gió đã nổi lên khiên con thuyền hạnh phúc của tôi và Tú sắp đắm, mà nguyên nhân là do tại tôi!

Chuyện xảy ra cách đây hơn 1 tháng, khi đó chồng tôi có chuyến đi công tác xa gần 10 ngày. Vào 1 đêm mưa buồn tê tái, cảm nhận nỗi cơ đơn cùng với nỗi sợ hãi của người vợ trẻ lần đầu xa chồng, tự nhiên tôi nhớ đến anh kết nghĩa của Tú…Nghe tôi sụt sùi trong điện thoại, anh Thành đã đội mưa đến an ủi tôi…

Rồi cái gì đến phải đến, tôi và anh Thành đã làm cái điều phản bội Tú ngay trong đêm đó. Để rồi chúng tôi như ăn phải bùa mê, thuốc lú, như kẻ ăn vụng miếng ngon chưa đã thèm, tôi và anh Thành tìm mọi cách qua mặt Tú để hẹn hò gặp gỡ bất kể ngày đêm khi có dịp. “Đi đêm lắm có ngày gặp ma” ! Tú đã chứng kiến tôi và anh Thành ái ân ngay trong phòng ngủ của vợ, chồng tôi khi Tú xong đợt công tác trước ngày mà không báo trước.

Lặng lẽ Tú đóng gói hết đồ đạc của tôi chất gọn lên xe dịch vụ chuyển nhà trọn gói xong mới điện báo cho tôi rằng đến địa chỉ anh đã thuê sẵn, đã trả tiền đủ cho tôi ở trong thời gian đợi toà phân xử.

Thế là hết, tôi biết mình xứng đáng nhận sự trừng phạt này từ chồng. Nghe đâu Tú đã chuyển sang công ty khác còn anh Thành từ ngày lộ chuyện anh chưa hề đến tìm tôi, cũng không gọi điện thoại cho tôi một lần nào. Biết mình dại dột, ngu muội thì quá muộn…

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.
Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?
Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?
TPO - Sau thảm bại 0-5 trước đại kình địch Liverpool, MU đang đối diện với khả năng sẽ đẩy Ole Solskjaer ra đường. Nhưng nhà cầm quân người Na Uy tuyên bố ông vẫn “quyết tâm bảo vệ mình”.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin. Ảnh: Long Phạm

Lo ngại nguy cơ bùng phát dịch thời gian tới

TP - “Chúng tôi bày tỏ lo ngại nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu ngày 24/10 tại hội nghị kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Nghị quyết của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch COVID-19”.
Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

TPO - Ngày 24/10, Bộ Y tế chỉ đạo địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện rà soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). “Hiện nay nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 rất lớn nên các địa phương cần nâng cao mức độ cảnh giác”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị.