Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm bằng chứng về người cha loạn luân

Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm bằng chứng về người cha loạn luân
TPO - Cảnh sát Áo đang dùng chó nghiệp vụ và các máy radar dò sóng để hòng tìm kiếm thêm những xác chết vẫn còn giấu kín dưới căn hầm địa ngục nơi Josef Fritzl đã giam cầm con đẻ 24 năm.

>> Cảnh sát đã từng thăm viếng căn hộ của Josef Fritzl

Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm bằng chứng về người cha loạn luân ảnh 1
Cảnh sát Áo đang sử dụng chó nghiệp vụ và máy quét radar để tìm ra những bằng chứng phạm tội của Josef Fritzl.

Trong quá trình điều tra vụ việc, cảnh sát Áo đã phát hiện vẫn còn những dấu vết của một số căn phòng ngầm đã từng tồn tại, và đã bị Fritzl lấp đi cách đây vài năm.

Theo hồ sơ vụ án về Josef Fritzl, hắn đã từng dính dáng tới hiếp dâm và hiếp dâm không thành, cũng như có liên quan đến vụ án giết người - vì thế, cảnh sát sợ rằng trong căn hầm vẫn còn bằng chứng phạm tội chưa được phát hiện ra - tờ Telegraph ngày 13/5 đặt nghi vấn.

Các quan chức địa phương cho biết, họ đã phá đi các bức tường cũ để có thể vào được những căn phòng bí mật trong tuần này. Ngoài ra, họ sẽ phải kiểm tra hệ thống đường điện, ống nước và an ninh trong căn hầm, bởi vì Josef Fritzl vốn là một kĩ sư điện. Khả năng, hắn ta xây dựng căn hầm một mình, hoặc cũng có sự giúp đỡ của người nào khác đang được đặt ra.

Cảnh sát đã dùng radar rà soát nền đất và các khu vực xung quanh khẳng định nghi vấn về những căn hầm bí mật đã từng tồn tại hoặc những vật thể lạ do Josef Fritzl chôn trong vườn.

Điều tra viên Franz Polzer đang cùng các nhân viên an ninh trong việc nỗ lực tìm kiếm, họ sợ rằng vẫn còn những thi thể đã chết đang được chôn giấu dưới lòng đất.

Nhiều căn phòng đã được xây dựng trước khi Elisabeth bị biến thành nô lệ tình dục rất nhiều năm. Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra, vì trong thời gian đó, không hiểu bằng cách nào, Josef có thể chuyển 2 chiếc giường ngủ, một chiếc máy giặt to đùng xuống dưới căn hầm?

Chưa kể hàng ngày, hắn ta còn phải cung cấp thực phẩm, quần áo và những nhu yếu khác cho Elisabeth và 3 người con, các cảnh sát đang tập trung nghi vấn vào bà Rosemarie.

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG