Cảnh sát khống chế kẻ buôn ma túy định rút súng K54 chống trả

Đối tượng Vi Xồng Xá
Đối tượng Vi Xồng Xá
TPO - Mua ma túy về, Xá đào nền nhà dấu kỹ bán kiếm lời và sử dụng dần. Để chống trả lực lượng chức năng đối tượng dùng khẩu súng K54 đạn đã lên nòng và một con dao nhọn. Tuy nhiên mọi hành vi của Xá vẫn không qua được cơ quan điều tra.

Ngày 17/12, công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đã bắt giữ đối tượng Vi Xồng Xá, thu giữ gần 40 gam ma túy đá, một khẩu súng K54, 3 viên đạn, một con dao nhọn cùng tang vật liên quan.

Trước đó lúc 13h ngày 16/12, công an huyện Thanh Chương bất ngờ đột nhập nơi ở của Vi Xồng Xá (SN 1968) trú tại bản Tả Xiêng, xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương. Lúc này y đang sử dụng ma túy thấy động liền thò tay xuống chiếc gối định rút súng chống trả nhưng đối tượng đã bị các trinh sát chộp tay tra vào còng.

Khám trong người và đào nền nhà của y, cơ quan điều tra công an huyện Thanh Chương thu giữ gần 40 gam ma túy đá một khẩu súng K54, 3 viên đạn ( có một viên đạn đã lên nòng) một con dao nhọn và số tang vật khác.

Tại cơ quan công an, Vi Xồng Xá khai, trước khi bị bắt một ngày y lên huyện Tương Dương (Nghệ An) mua 20 triệu đồng ma túy đá của một người Mông đưa về nhà vừa sử dụng, vừa bán kiếm lời. Tuy nhiên vừa đưa về sử dụng thì bị công an bắt giữ.

Còn về khẩu súng quân dụng, y bảo cũng của người Mông này vừa bán vừa cho để làm ăn lâu dài, phòng khi bị bắt để chống trả.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an huyện Thanh Chương điều tra mở rộng.

MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.