Cảnh sát hoàn thành khám nghiệm tử thi Sulli, công bố kết quả sơ bộ

Cảnh sát hoàn thành khám nghiệm tử thi Sulli, công bố kết quả sơ bộ
TPO - Cảnh sát đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi cho Sulli vào chiều ngày 16/10.

Chiều ngày 16/10 (giờ địa phương), đại diện Sở Cảnh sát quận Seongnam (tỉnh Gyeonggi) cho biết, pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi cho nữ ca sĩ/diễn viên quá cố Sulli (Choi Jin-ri) vào khoảng 9h sáng cùng ngày tại Viện Điều tra Khoa học Quốc gia và đã kết thúc.

Theo kết quả sơ bộ, thi thể không có thương tích bên ngoài, cũng không có dấu hiệu xâm nhập tại hiện trường vụ việc. Kết quả khám nghiệm tử thi đầy đủ, bao gồm phản ứng với ma tuý và ý kiến chính xác, sẽ có trong vài ngày tới.

Cảnh sát cũng không phát hiện ra dấu hiệu nào cho thấy người quá cố để lại di chúc, nhưng tìm thấy một tờ giấy ghi chú có những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân của Sulli trước khi tự vẫn. Theo cảnh sát, ghi chú viết tay này không chứa bất kỳ thông tin nào đề cập đến “bình luận ác ý” – hiện đang là chủ đề thảo luận sôi nổi liên quan đến nguyên nhân Sulli đột ngột qua đời.

“Sau khi nhận được kết quả khám nghiệm tử thi đầy đủ, nếu không có phát hiện dị thường nào, chúng tôi sẽ đóng hồ sơ vụ án. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu của Sulli”, đại diện phía cảnh sát nói.

Trước đó, ngày 15/10, cảnh sát thông báo gia đình Sulli đã đồng ý cho khám nghiệm tử thi. Mặc dù khả năng nữ thần tượng sinh năm 1994 tự kết liễu bản thân do trầm cảm gần như chắc chắn, cảnh sát vẫn muốn tìm hiểu chính xác nguyên nhân tử vong.

Sulli được tìm thấy đã chết trong tư thế treo cổ tại tầng 2 nhà riêng ở Seongnam vào 15h21 chiều ngày 14/10, hưởng dương 25 tuổi. Tang lễ của cô đang được diễn tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đến từ khắp châu Á đã có mặt để nói lời tạm biệt ngôi sao “To Beautiful You” lần cuối trước khi cô về nơi an nghỉ vào ngày mai (17/10).

Ngoài ra, gia đình và công ty quản lý SM Entertainment cũng tổ chức buổi tưởng niệm riêng dành cho fans tại Nhà tang lễ số 7, tầng trệt Bệnh viện Shinchon Severance trong hai ngày 15-16/10.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG