Trước khi tự tử, Sulli từng nhiều lần cầu cứu công ty quản lý

Trước khi tự tử, Sulli từng nhiều lần cầu cứu công ty quản lý
TPO - Theo nguồn tin, Sulli từng cầu cứu công ty quản lý khỏi những bình luận ác ý trên mạng, tuy nhiên phía SM Entertainment không có động thái quyết liệt nào.

Cái chết của nữ ca sĩ/diễn viên Sulli hôm 14/10 đang phủ lên làng giải trí Hàn Quốc một màu xám u ám. Khi cảm xúc hoang mang qua đi, người ta bắt đầu truy tìm “hung thủ” gián tiếp khiến một ngôi sao ở độ tuổi tươi đẹp nhất quyết định tự chấm dứt cuộc đời mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Busan Report ngày 15/10, một người trong ngành giải trí tiết lộ: “Sulli đã trải qua thời gian khó khăn khi phải chịu đựng những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Cô ấy liên tục yêu cầu công ty quản lý hành động để đối phó tình trạng này”.

Theo nguồn tin, nữ thần tượng đã thông qua người quản lý yêu cầu SM Entertainment giúp đỡ. Phía công ty cũng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ tấn công Sulli bằng các bình luận tiêu cực vào năm 2018. Tuy nhiên, hãng giải trí hàng đầu Hàn Quốc này sau đó không có động thái cụ thể nào, chỉ giải thích rằng, địa chỉ IP của những “anh hùng bàn phím” được đăng ký ở nước ngoài, gây khó khăn cho việc theo dõi. SM nói thêm, những địa chỉ IP này được tạo tạm thời với mục đích để lại những bình luận ác ý.

Nguồn tin trong giới nhấn mạnh, hệ thống quản lý của công ty giải trí cần phải được điều chỉnh, các công ty quản lý nên quan tâm nhiều hơn đến những nghệ sĩ chưa nổi tiếng.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm