Cảnh sát đột kích quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn

Gần 100 người chơi trong bar bị kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp
Gần 100 người chơi trong bar bị kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp
Ập vào quán bar ở tầng 5 khách sạn Đông Kinh, cảnh sát phát hiện nhiều người phê ma túy.

Cảnh sát hình sự, CSGT, quản lý hành chính Công an quận 5 (TP HCM) rạng sáng 11/4 bất ngờ kiểm tra nhà hàng, vũ trường Đông Kinh trên tầng 5 khách sạn ở đường Trần Tuấn Khải.

Gần 100 khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc nhốn nháo. Nhiều người bị phát hiện ném ma túy, thuốc lắc vào gầm bàn, sân khấu, ly nước và cả trong quầy bar để phi tang.

  Nhiều người bỏ chạy, bị trinh sát khống chế. Tại 7 bàn VIP có gần chục túi nylon chứa chất bột nghi là ma túy. 49 người bị đưa về trụ sở làm việc, xác định 14 thanh niên dương tính với ma túy.

  Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản xử lý nhiều lỗi đối với bar Đông Kinh như quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hệ thống PCCC chưa đảm bảo, chiếm dụng vỉa hè làm bãi xe...

Cảnh sát đột kích quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn ảnh 1 Nhiều người bị đưa về trụ sở. Ảnh: Công an cung cấp.
Đây là một trong những điểm ăn chơi nổi tiếng tại Sài Gòn, có sức chứa hàng trăm người và tập hợp các DJ đình đám. Hồi đầu năm, vũ trường Đông Kinh từng bị phát hiện gần 30 người dương tính với ma túy.
Theo Theo VnEpxpress
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.