Cảnh khổ của người vợ có hôn lễ kỳ quặc với Hồng Kim Bảo

Hai người kết hôn theo cách lạ lùng và chia tay khi không ai nghĩ họ có thể đổ vỡ. Hồng Kim Bảo giờ sống bên hoa hậu còn bà lẳng lặng một mình, không có con cái ở bên.

Truyền thông và các chuyên gia võ thuật của Trung Quốc thừa nhận, nói về các anh hùng trên màn ảnh hành động Hoa ngữ, không thể bỏ qua cái tên Hồng Kim Bảo, bên cạnh Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Nguyên Bưu hay Chân Tử Đan.

Ông nổi tiếng nhưng cũng lắm tai tiếng về đời tư. Nhất là bê bối trong cuộc hôn nhân đầu tiên với một phụ nữ Hàn Quốc.

“Việc Hồng Kim Bảo đa tình và đắm chìm trong các mối tình chớp nhoáng với các chân dài trẻ đẹp là điều ai cũng biết. Ông là người có tài nhưng anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Hồng Kim Bảo bị mất danh tiếng vì chuyện tình ái”, Sina bình luận.

Cảnh khổ của người vợ có hôn lễ kỳ quặc với Hồng Kim Bảo ảnh 1

Hồng Kim Bảo và người vợ thứ hai. Ảnh: Sohu.

Đám cưới kỳ lạ

Hồng Kim Bảo gặp Jo Yun Ok khi sang Hàn Quốc công tác. Hai người chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Quyết định này được đưa ra sau một câu nói lúc tức giận.

“Lần đó, cô ấy đưa tôi đến khách sạn check-in. Nhân viên khách sạn nhất quyết không cho cô ấy vào nghỉ cùng tôi. Hai bên đôi co qua lại. Họ yêu cầu phải chứng minh được quan hệ hai người mới chấp nhận cho ở chung. Tôi tức giận quá nói đây là vợ tôi”, Hồng Kim Bảo kể trong một buổi phỏng vấn.

Chẳng ai ngờ, hôm sau, ông và Jo Yun Ok đến lãnh sự quán làm thủ tục kết hôn.

“Chúng tôi không tổ chức hôn lễ rầm rộ. Chỉ vài người biết, đăng ký kết hôn cũng vội vàng. Mọi thứ đều gấp gáp nhưng cô ấy không phàn nàn một lời”, ông nói.

Cảnh khổ của người vợ có hôn lễ kỳ quặc với Hồng Kim Bảo ảnh 2

Tấm ảnh hiếm của ông và người vợ đầu. Ảnh: Sina.

Hơn 10 năm chung sống, Jo Yun Ok và Hồng Kim Bảo có 4 người con, 3 trai và 1 gái. Ngần đó năm bên nhau, bà nghe nhiều tin đồn về sự lăng nhăng của chồng. Nhưng Jo luôn nén nhịn. Năm 1991, khi truyền thông tin rằng Hồng Kim Bảo có người vợ rất nhẫn nhịn thì họ lại tuyên bố ly hôn.

Hồng Kim Bảo thừa nhận lỗi là do ông: “14 năm bên nhau, tôi ngày đêm đi tán gái. Không tập võ thì khiêu vũ, uống rượu, về nhà lúc nửa đêm. Cô ấy chịu đựng mãi cũng đến lúc không thể chung sống tiếp tục”.

Hồng Kim Bảo hiện sống với hoa hậu Cao Lệ Hồng. Họ tổ chức hôn lễ ngay sau khi ông chia tay vợ.

Cảnh khổ của người vợ có hôn lễ kỳ quặc với Hồng Kim Bảo ảnh 3

Người vợ Hàn Quốc của Hồng Kim Bảo kín tiếng với báo chí. Ảnh: QQ.

Cuộc sống chật vật sau ly hôn

Ly hôn, Jo Yun Ok gần như biến mất trong ngành giải trí. Bà không xuất hiện trước đám đông, giao quyền nuôi 4 con cho Hồng Kim Bảo. Hình ảnh hiếm hoi về bà được chụp khi Thẩm Điện Hà còn sống. Báo chí cho biết bà và Thẩm Điện Hà có cùng nỗi đau bị chồng lừa gạt nên nhanh chóng trở thành bạn thân.

Sina cho hay Jo Yun Ok không tái hôn, vẫn sống một mình. Bà không có nguồn thu nhập ổn định nên sống nhờ vào trợ cấp từ chồng cũ cùng các con.

Nỗi đau khổ lớn nhất của bà là 4 người con không gần mẹ.

“Năm đó, tôi không đủ khả năng chăm sóc con nên để lại cho ông ấy. Thời gian cũng làm tình mẹ con xa cách. Đó là nỗi ân hận lớn nhất của tôi”, bà chia sẻ. Bà nói sống túng thiếu vật chất không làm bà sợ hãi vì hiện giờ thanh thản về tinh thần. Bà chỉ nhớ các con.

Jo Yun Ok cũng không ân hận khi năm xưa bỏ quê hương theo Hồng Kim Bảo.

“Đó là số phận, tôi không dám trách ai. Chúng tôi cưới nhau theo cách chẳng giống ai và chia tay cũng vì những điều không ai nghĩ có thể xảy ra”, bà nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG