Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng

Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng
Quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với đồng nghiệp, hai cán bộ y tế bị kỷ luật cảnh cáo.

Chiều 12-4, bác sĩ CKII. Phan Thanh Thuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang), xác nhận Ban Chấp hành Đảng ủy đơn vị vừa tiến hành họp thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Tân (38 tuổi; giữ chức Phó Trưởng khoa Ngoại) và nữ điều dưỡng D.T.H.P (32 tuổi; công tác cùng đơn vị).

Nguyên nhân được xác định là do cả hai có "quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định" đối với đồng nghiệp dẫn đến ảnh hưởng chế độ hôn nhân và gia đình.

Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng ảnh 1 Công văn của Trung tâm về hình thức kỷ luật Đảng của ông Tân và bà P.

Trước đó khoảng một tháng, chồng bà P. đã có đơn tố cáo vợ mình và phó khoa Tân có những hành vi vượt quá mức quan hệ đồng nghiệp khi trực chung. Sau khi tiến hành xác minh làm rõ, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ xác nhận đơn tố cáo của chồng bà P. là đúng sự thật và ngày 22-3 vừa qua đã tiến hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Tân.

"Hiện chúng tôi đã làm tờ trình gởi Thị ủy thị xã Long Mỹ báo cáo về kết quả và chờ Thị ủy ra quyết định. Nói chung, vụ việc ở đây là chưa xác định được là có quan hệ hay không, chỉ là vượt mức cho phép, vi phạm về đạo đức, lối sống thôi", ông Thuấn thông tin thêm.

Trong diễn biến khác có liên quan, TAND thị xã Long Mỹ đã chấp nhận đơn ly hôn của vợ chồng bà P., ông được tòa đồng ý cho nuôi dưỡng con trai 4 tuổi
Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.