Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng

Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng
Quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với đồng nghiệp, hai cán bộ y tế bị kỷ luật cảnh cáo.

Chiều 12-4, bác sĩ CKII. Phan Thanh Thuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang), xác nhận Ban Chấp hành Đảng ủy đơn vị vừa tiến hành họp thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Tân (38 tuổi; giữ chức Phó Trưởng khoa Ngoại) và nữ điều dưỡng D.T.H.P (32 tuổi; công tác cùng đơn vị).

Nguyên nhân được xác định là do cả hai có "quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định" đối với đồng nghiệp dẫn đến ảnh hưởng chế độ hôn nhân và gia đình.

Cảnh cáo phó khoa 'quan hệ tình cảm quá mức' với nữ điều dưỡng ảnh 1 Công văn của Trung tâm về hình thức kỷ luật Đảng của ông Tân và bà P.

Trước đó khoảng một tháng, chồng bà P. đã có đơn tố cáo vợ mình và phó khoa Tân có những hành vi vượt quá mức quan hệ đồng nghiệp khi trực chung. Sau khi tiến hành xác minh làm rõ, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ xác nhận đơn tố cáo của chồng bà P. là đúng sự thật và ngày 22-3 vừa qua đã tiến hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Tân.

"Hiện chúng tôi đã làm tờ trình gởi Thị ủy thị xã Long Mỹ báo cáo về kết quả và chờ Thị ủy ra quyết định. Nói chung, vụ việc ở đây là chưa xác định được là có quan hệ hay không, chỉ là vượt mức cho phép, vi phạm về đạo đức, lối sống thôi", ông Thuấn thông tin thêm.

Trong diễn biến khác có liên quan, TAND thị xã Long Mỹ đã chấp nhận đơn ly hôn của vợ chồng bà P., ông được tòa đồng ý cho nuôi dưỡng con trai 4 tuổi
Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.
Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

TPO - Trong ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận có 20 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó đáng chú ý là ổ dịch tại phường Việt Hưng (quận Long Biên) có diễn biến phức tạp. Cả đêm đến rạng sáng nay 20/9, lực lượng chức năng quận Long Biên đã tiến hành lấy mẫu test toàn bộ cư dân tại 3 tổ dân phố để sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng.