Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại

Sau khi được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thực hiện căng chỉ 15 phút
Sau khi được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thực hiện căng chỉ 15 phút
TP - Chia sẻ của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về phương pháp trẻ hoá làn da được coi là xu hướng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại ảnh 1 Sau khi được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thực hiện căng chỉ 15 phút
Theo bác sĩ Thái, bạn có thể trẻ lại 10 tuổi chỉ sau 15 phút với phương pháp căng da mặt chỉ collagen. Đây là phương pháp ít xâm lấn, là xu hướng mới nhất hiện nay trong việc trẻ hoá vùng mặt, đặc biệt là các nếp nhăn rãnh mũi, má, rãnh miệng…Phương pháp này dành cho những người trên 30 tuổi với gương mặt có biểu hiện lão hóa như rãnh mũi má sâu , cơ mặt chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp đã được áp dụng hơn 10 năm, nhưng do hạn chế của các vật liệu của chỉ và kỹ thuật trước đây nên không được hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, với những cải tiến của vật liệu chỉ mới được cấu tạo bằng chất liệu đơn sợi polypropylene có mắt lưới và gai móc lớn để bám chắc vào cơ mặt, giúp nâng đỡ các mô tạo thành một mặt phẳng nhờ vào các sợi gai có móc.

Mắt lưới ngoại biên và tấm lưới cố định vùng thái dương giúp cố định, nâng đỡ các mô tế bào sẽ tăng sinh và phát triển trong các mắt lưới giúp duy trì kết quả lâu dài và chất liệu đơn sợi polypropylene giúp kích thích tăng sinh collagen tối đa nhờ đó  đã giúp cho kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ ngày nay đạt hiệu quả hoàn hảo vượt xa hơn mong đợi.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng đưa hình ảnh của chính mình trước và sau khi căng da mặt chỉ collagen để khách hàng dễ hình dung.

Về tác dụng, bác sĩ Thái giải thích thêm, trước đây nếu căng da mặt bằng  chỉ giúp cho khách hàng trẻ được vài tuổi và kéo dài từ 6- 12 tháng; Nay, với sự cải tiến mới của chỉ collagen, khách hàng có thể trẻ 5- 10 tuổi và hiệu quả kéo dài 3-5 năm. 
Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại ảnh 2 Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sau khi căng da mặt chỉ 1 tháng

Xem thêm => nâng mũi hàn quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Ngoài ra, phương pháp hiện đại này chỉ cần gây tê tại chỗ và được thực hiện trong khoảng 15 phút.

Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại ảnh 3 Hình trước căng da mặt

Sau khi căng chỉ, da mặt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 1 tuần, bạn vẫn có thể đi làm bình thường. Sau 10 ngày, bạn hoàn toàn tự tin trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp. Và, bạn sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng phẫu thuật.

Căng da mặt chỉ Collagen, xu hướng trẻ hóa làn da hiện đại ảnh 4

Địa chỉ Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi , Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.
Hotline: 028. 3838 9595 - 0942 757 888 - 098 4816 172
Website: https://www.benhvienvietmy.com

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm