Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm

TPO - Mặt mộc không son phấn, tạo dáng "sương sương" đơn giản nhưng mỹ nhân Nam Phi vẫn có những shoot hình bikini đẹp mê mẩn.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 1 Bộ ảnh áo tắm mới nhất của Candice Swanepoel hướng đến vẻ đẹp đơn giản tự nhiên.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 2 Mặt mộc không son phấn, tóc xù đánh rối, những shoot hình mới của mỹ nhân Nam Phi chẳng hề trau chuốt như thường thấy nhưng vẫn rất thu hút.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 3
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 4 Người đẹp tóc vàng vừa ra mắt những mẫu áo tắm mới của thương hiệu TropicofC do chính cô thiết kế.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 5 Candice Swanepoel là một trong những mỹ nhân đẹp và quyến rũ nhất dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 6 Dù đã sinh 2 con, bà mẹ 32 tuổi vẫn sở hữu thân hình quá đỗi gợi cảm.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 7 Hiện cô là bà mẹ đơn thân sau khi chia tay chồng Hermann Nicoli vào năm ngoái.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 8 Những sản phẩm do người đẹp 8x thiết kế có chất liệu thân thiện với làn da và môi trường.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 9
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 10 Sắc vóc nóng bỏng đầy cuốn hút của biểu tượng sắc đẹp Nam Phi
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 11
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 12
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.