Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm

TPO - Mặt mộc không son phấn, tạo dáng "sương sương" đơn giản nhưng mỹ nhân Nam Phi vẫn có những shoot hình bikini đẹp mê mẩn.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 1 Bộ ảnh áo tắm mới nhất của Candice Swanepoel hướng đến vẻ đẹp đơn giản tự nhiên.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 2 Mặt mộc không son phấn, tóc xù đánh rối, những shoot hình mới của mỹ nhân Nam Phi chẳng hề trau chuốt như thường thấy nhưng vẫn rất thu hút.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 3
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 4 Người đẹp tóc vàng vừa ra mắt những mẫu áo tắm mới của thương hiệu TropicofC do chính cô thiết kế.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 5 Candice Swanepoel là một trong những mỹ nhân đẹp và quyến rũ nhất dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 6 Dù đã sinh 2 con, bà mẹ 32 tuổi vẫn sở hữu thân hình quá đỗi gợi cảm.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 7 Hiện cô là bà mẹ đơn thân sau khi chia tay chồng Hermann Nicoli vào năm ngoái.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 8 Những sản phẩm do người đẹp 8x thiết kế có chất liệu thân thiện với làn da và môi trường.
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 9
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 10 Sắc vóc nóng bỏng đầy cuốn hút của biểu tượng sắc đẹp Nam Phi
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 11
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 12
Candice Swanepoel mặt mộc vẫn quá đẹp với body siêu gợi cảm ảnh 13
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm