Canada bắt được nghi phạm đâm người hàng loạt sau 4 ngày truy lùng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 7/9, cảnh sát Canada bắt được đối tượng bị tình nghi gây ra vụ đâm chém hàng loạt khiến 10 người thiệt mạng ở khu bảo tồn bản địa Saskatchewan.
Canada bắt được nghi phạm đâm người hàng loạt sau 4 ngày truy lùng ảnh 1

Thân nhân và bạn bè của các nạn nhân sốc trước mất mát đột ngột. (Ảnh: Reuters)

Myles Sanderson, 30 tuổi, bị bắt gần thành phố Rosthern của Saskatchewan, cách khu vực gây án khoảng 100km về phía tây nam.

Anh trai đồng thời là đồng phạm của hắn ta - Damien Sanderson, 31 tuổi, được tìm thấy hôm đầu tuần trong tình trạng đã chết vì vết thương.

Cảnh sát cho biết đang điều tra khả năng anh em này chém giết lẫn nhau.

Ngoài 10 nạn nhân thiệt mạng còn có 18 người khác bị thương. Đây là một trong những vụ giết người nhiều nhất trong lịch sử hiện đại Canada. Cảnh sát cho biết một số nạn nhân bị đối tượng cố ý nhắm vào, còn những người khác bị đâm ngẫu nhiên.

Giới chức chưa cung cấp thông tin nào về động cơ vụ tấn công.

Myles Sanderson bị truy tìm từ tháng 5 năm nay, sau khi hắn ta dừng gặp định kỳ sĩ quan quản thúc hậu mãn hạn tù vì tội tấn công, cướp tài sản và những tội danh khác. Hồ sơ của hắn ta ghi nhận 59 tội danh trong 2 thập kỷ qua.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.