Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán

Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán
TPO - Căn hộ penhouse sang trọng của “tỷ phú bạo dâm” Christian Grey trong loạt phim điện ảnh “50 sắc thái” đang được rao bán với giá 11,5 tỷ USD.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 1 Ai từng xem “50 sắc thái” đều biết về căn hộ penhouse sang trọng của nam chính – “tỷ phú bạo dâm” Christian Grey. Nơi đây có một căn phòng màu đỏ đặc biệt, che giấu bí mật đen tối của người đàn ông tưởng chừng như hoàn hảo: giàu có, thành đạt và điển trai.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 2 Mới đây, căn penhouse được sử dụng làm bối cảnh phim “50 sắc thái” này đã được rao bán trên thị trường bất động sản thành phố Seattle (Mỹ) với giá 11,5 triệu USD.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 3 Dĩ nhiên, căn hộ cao cấp trên thực tế không có căn phòng bí mật – nơi diễn ra các cảnh “nóng” nhất, che giấu sở thích bạo dâm của nam chính – như trong phim.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 4  
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 5 Căn hộ nằm trong tòa nhà Escala, số 1920, đại lộ 4th Avenue, Seattle, bang Washington, Mỹ.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 6 Căn hộ có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, một lối đi thang máy riêng và một tầm nhìn ngoạn mục ra toàn cảnh thành phố Seattle.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 7 Bên trong là không gian mở, phòng bếp, phòng khách, phòng giải trí... thông nhau, lấy tông màu xám làm chủ đạo.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 8 Chiếc piano xuất hiện trong phim, dùng làm đạo cụ quay cảnh doanh nhân Christian Grey đánh đàn.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 9 Không gian thoáng đãng, phòng khách có cửa kính chạy từ sàn nhà lên tới mái nhà.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 10 Khu vực dành để nghỉ ngơi, giải trí.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 11 Phòng ngủ dành cho chủ nhà có diện tích lớn nhất, gồm cả phòng thay đồ rộng rãi.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 12 Phòng dành cho khách nhỏ hơn, nhưng thiết kế sang trọng, sạch sẽ, có tầm nhìn tốt.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 13 Phòng tắm cũng được bài trí đẹp mắt, với không gian thoáng đãng.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 14 Phòng ăn không khác gì nhà hàng 5 sao.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 15 Nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, rất thời thượng và bắt mắt.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 16 Khu vực đặt bồn tắm cũng có tầm nhìn ra biển, thích hợp để phóng tầm mắt sau ngày làm việc căng thẳng với máy tính.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 17 Căn hộ đã từng được mua với giá 8 triệu USD hồi năm 2016.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 18 Căn hộ rộng 5,170 m2 này có các phòng ánh sáng tốt với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 19 Cả tổng thể mang lại cảm giác xa hoa, vương giả.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 20 Khu vực ban công rộng, có chỗ ngồi thoải mái, view đẹp và có cả cây xanh.
Căn penhouse của ‘tỷ phú bạo dâm’ - '50 sắc thái' được rao bán ảnh 21  Bỏ qua những thước phim "sắc dục" trong "50 sắc thái", đây thực sự là căn penhouse trong mơ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm