Sự thật đằng sau bức ảnh mỹ nhân ’50 sắc thái’ bị đạo diễn 'sờ' ngực

Đạo diễn Luca Guadgnino đặt tay lên ngực Dakota Johnson trong khi nữ diễn viên tỏ ra bối rối.
Đạo diễn Luca Guadgnino đặt tay lên ngực Dakota Johnson trong khi nữ diễn viên tỏ ra bối rối.
TPO - Hình ảnh mỹ nhân "50 Sắc Thái" Dakota Johnson bối rối khi bị đạo diễn Luca Guadagnino đặt tay trước ngực đang trở thành đề tài gây tranh cãi. Tuy nhiên sự thật đằng sau đó là gì?

Hôm 2/9, mỹ nhân “50 sắc thái” Dakota Johnson và ê kíp "Suspiria" có dịp chụp ảnh chung trên thảm đỏ Liên hoan Phim Venice để quảng bá cho phim. Lúc này, Johnson diện đầm quây ren trắng gợi cảm. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý lại là động thái đặt tay lên ngực người đẹp của đạo diễn Luca Guadgnino. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đó có thể thấy, Johnson dường như rất bối rối cúi đầu nhìn xuống chỗ vị đạo diễn 47 tuổi.

Thời điểm được báo chí, truyền thông đăng tải, những bức ảnh thực sự gây tranh cãi trong dư luận.

Sự thật đằng sau bức ảnh mỹ nhân ’50 sắc thái’ bị đạo diễn 'sờ' ngực ảnh 1 Những hình ảnh "nhạy cảm" gây ra tranh cãi trong dư luận.

Tuy nhiên, The Sun dẫn lời những nhân chứng tại LHP Venice cho biết, sự thật không giống với những gì thấy qua ảnh. Thực tế, ông Guadgnino đã dùng tay để che chắn cho nữ diễn viên khỏi các nhiếp ảnh gia, trong khi Johnson bối rối vì sợ “hớ hênh” khi mặc đầm quây . Sau đó, ông còn hôn lên đầu và đặt tay lên eo cô.

Sự thật đằng sau bức ảnh mỹ nhân ’50 sắc thái’ bị đạo diễn 'sờ' ngực ảnh 2 Tuy nhiên, thực tế lại không như mọi người thấy.
Sự thật đằng sau bức ảnh mỹ nhân ’50 sắc thái’ bị đạo diễn 'sờ' ngực ảnh 3 Theo nhân chứng, vị đạo diễn 47 tuổi chỉ muốn che chắn cho nữ diễn viên.

Hiện, cả Dakota Johnson và Luca Guadgnino chưa có phản hồi gì về sự cố thảm đỏ trên.

“Suspiria” là bộ phim thể loại kinh dị do Luca Guadgnino làm đạo diễn và mỹ nhân "50 sắc thái" Dakota Johnson thủ vai chính. Nội dung phim xoay quanh Susie, một nghệ sĩ múa trẻ bị ép diễn một vở bạo lực và bí ẩn. Phim có tên trong danh sách tranh giải Gấu Vàng năm nay.

Theo Theo Daily Mail, The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông