Có 11 kết quả :

Tận thấy loạt căn hộ tái định cư thành bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19

Tận thấy loạt căn hộ tái định cư thành bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19

TPO - Chung cư tái định cư nằm trên đường B, phường Tân Thới Nhất, quận 12 trở thành Bệnh viện Dã chiến thu dung số 2 với 2.000 giường; khu tái định cư ở phường An Khánh, TP.Thủ Đức được chuyển đổi làm Bệnh viện Dã chiến thu dung số 3 với 3.000 giường; khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh trở thành Bệnh viện Dã chiến thu dung số 4 với 3.000-5.000 giường để điều trị COVID-19.
Dự án nhà ở tái định cư khu A14 Nam Trung Yên. Nguồn ảnh: Handico.

Vững bước trong câu lạc bộ 10.000 tỷ động

TP - Là một trong những Tổng Công ty mạnh, chủ lực của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà và đô thị, những năm qua Tổng Công ty Ðầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã có những đóng góp quan trọng góp phần thay đổi diện mạo đô thị Thủ đô ngày càng hiện đại. 
Khu tái định cư Trung Hòa - Nhân Chính. Ảnh: PV.

Hà Nội: Hơn nghìn căn hộ tái định cư bỏ hoang

TP - Báo cáo trước đoàn giám sát của Ban Đô thị HĐND thành phố Hà Nội, lãnh đạo Cty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội cho biết, có hơn một nghìn căn hộ tái định cư đang bỏ trống, trong đó 724 căn đã có quyết định của UBND thành phố nhưng người dân chưa đến làm thủ tục.
Phá bỏ 150 căn hộ tái định cư ai chịu trách nhiệm?

Phá bỏ 150 căn hộ tái định cư ai chịu trách nhiệm?

TP - Sở Xây dựng Hà Nội cho biết Công ty CP xây dựng số 3 Hà Nội (Handico3) vừa đề xuất thành phố cho phép phá bỏ toàn bộ 3 toà nhà tái định cư xây dựng xong cách đây hơn 10 năm thuộc khu đô thị mới Sài Đồng do người dân không đến nhận nhà. Đây là ví dụ điển hình cho những bất hợp lý trong chính sách tái định cư…