Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về

TPO - Sau khi có quyết định tất cả người từ nước ngoài về phải thực hiện cách ly 14 ngày do dịch Covid-19, hàng loạt cửa hàng, quán cà phê ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đã đóng cửa, khu vực sảnh chờ từng nhộn nhịp giờ vắng hoe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên vào sáng 24/3, sân bay Tân Sơn Nhất vắng hoe từ trong ra ngoài, sau khi ngừng nhập cảnh người nước ngoài vào Việt Nam.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 2 Ngày 24/3, vẫn còn một số chuyến bay chở người Việt từ nước ngoài về tránh dịch Covid-19 trước khi lệnh ngưng nhập cảnh người Việt từ nước ngoài về có hiệu lực từ 0h ngày 25/3.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 3 Tất cả những người sau khi nhập cảnh được đưa đến khu vực riêng để cơ quan chức năng đưa đi cách ly 14 ngày theo quy định.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 4 Sau khi hoàn tất các thủ tục tại sân bay, người dân sẽ được xe ô tô chở đến khu vực cách ly.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 5 Do toàn bộ người dân nhập cảnh đều phải đi cách ly nên khu vực sảnh chờ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vắng hoe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 6 Lối đi bộ từ ga quốc nội qua quốc tế dành cho người đi bộ cũng không một bóng người.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 7 Khu vực sảnh đón xe thường ngày đông nghẹt người nhưng nay vắng lặng, không còn một chiếc xe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 8 Dù không còn khách quốc tế nhưng các chuyến xe buýt xuất phát từ sân bay vẫn phải dừng đợi đến giờ mới xuất phát.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 9    Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 10

Các quán cà phê, bán đồ ăn trong sân bay phải đóng cửa vì không còn khách.

Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 11 Không chỉ khách quốc tế, khách nội địa cũng giảm nghiêm trọng khiến các dịch vụ như xe ôm, taxi đóng cửa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng úy Trần Thị Thủy ngấn lệ trong lễ tưởng niệm 64 anh hùng liệt sỹ hy sinh sự kiện 14/3/1988

Ký sự Trường Sa: Gặp người con của liệt sỹ Gạc Ma

TP - “Là con của liệt sỹ Gạc Ma, tự hào về sự anh dũng hy sinh của cha và đồng đội, bản thân tôi luôn phấn đấu, cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước”, Thượng úy Trần Thị Thủy tâm sự.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Vi phạm đến đâu xử lý đến đó

TPO - Liên quan đến các trường hợp cụ thể vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, tinh thần chỉ đạo chung của Thành ủy Hà Nội là việc xử lý phải bảo đảm thượng tôn pháp luật, đúng nguyên tắc của Đảng; bảo đảm giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật; trách nhiệm đến đâu, vi phạm đến đâu xử lý đến đó; lấy răn đe, giáo dục làm trọng.