Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về

TPO - Sau khi có quyết định tất cả người từ nước ngoài về phải thực hiện cách ly 14 ngày do dịch Covid-19, hàng loạt cửa hàng, quán cà phê ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đã đóng cửa, khu vực sảnh chờ từng nhộn nhịp giờ vắng hoe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên vào sáng 24/3, sân bay Tân Sơn Nhất vắng hoe từ trong ra ngoài, sau khi ngừng nhập cảnh người nước ngoài vào Việt Nam.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 2 Ngày 24/3, vẫn còn một số chuyến bay chở người Việt từ nước ngoài về tránh dịch Covid-19 trước khi lệnh ngưng nhập cảnh người Việt từ nước ngoài về có hiệu lực từ 0h ngày 25/3.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 3 Tất cả những người sau khi nhập cảnh được đưa đến khu vực riêng để cơ quan chức năng đưa đi cách ly 14 ngày theo quy định.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 4 Sau khi hoàn tất các thủ tục tại sân bay, người dân sẽ được xe ô tô chở đến khu vực cách ly.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 5 Do toàn bộ người dân nhập cảnh đều phải đi cách ly nên khu vực sảnh chờ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vắng hoe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 6 Lối đi bộ từ ga quốc nội qua quốc tế dành cho người đi bộ cũng không một bóng người.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 7 Khu vực sảnh đón xe thường ngày đông nghẹt người nhưng nay vắng lặng, không còn một chiếc xe.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 8 Dù không còn khách quốc tế nhưng các chuyến xe buýt xuất phát từ sân bay vẫn phải dừng đợi đến giờ mới xuất phát.
Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 9    Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 10

Các quán cà phê, bán đồ ăn trong sân bay phải đóng cửa vì không còn khách.

Cận cảnh sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ ngừng nhập cảnh người từ nước ngoài về ảnh 11 Không chỉ khách quốc tế, khách nội địa cũng giảm nghiêm trọng khiến các dịch vụ như xe ôm, taxi đóng cửa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.