Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021

Phong cách chủ đạo cho Tết 2021, Camy tập trung cho 2 hướng: Thanh lịch và Rực rỡ. Mời mọi người dạo 1 vòng quanh 1 phần bộ sưu tập Chào xuân năm nay của Camy nhé

Năm nay chủ đề chính của Camy đó là các loài hoa, kết hợp với không khí tươi vui của đám cưới, đám tiệc dịp lễ Tết sắp tới, đã tạo nên sự rực rỡ trong các thiết kế dạ hội.

Với ưu thế dàn thợ kết đá, kết cườm lành nghề, trong những năm qua thì những sản phẩm thêu kết thủ công của Camy luôn được khách hàng chào đón nhiệt tình

Về Camy Fashion

Camy Fashion là thương hiệu thời trang thiết kế tập trung riêng cho phân khúc khách hàng trung tuổi thành lập và hoạt động từ 2012. Thế mạnh của Camy là đầm dạ hội, đầm dự tiệc, với các thiết kế mới nhất được cập nhật từ thế giới và các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam.

TM NHÌN: Trở thành thương hiệu thời trang nữ uy tín và lớn mạnh tại Việt Nam. Camy sẽ là địa chỉ mua sắm hàng đầu của các chị em trong những năm tới.

S MNH: Camy mong muốn góp sức và tạo động lực cho hàng triệu chị em phụ nữ trở nên đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Khi mặc những sản phẩm của Camy lên người, không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài, mà còn mang trong mình niềm tin về giá trị đích thực của bản thân, thôi thúc họ tâm huyết với những khao khát và ước mơ của mình, để rồi sống hạnh phúc và tự tin nhất.

Chúng tôi, Camy Fashion, với đội ngũ sáng lập đầy nhiệt huyết và lúc nào cũng mong mỏi ngày càng tạo ra các sản phẩm thời trang đẹp nhất!!!

Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 1  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 2  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 3  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 4  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 5  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 6  
Camy Fashion ra mắt bộ sưu tập đầm dự tiệc đón xuân 2021 ảnh 7  

Khách hàng có thể đón xem bộ sưu tập hoặc đặt hàng Camy Fashion tại:

Cửa hàng: 250 Luỹ Bán Bích, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Livestream hàng ngày tại Facebook: Camy Fashion

Website: http://camy.vn/

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.