Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa

Jay Song (Hàn Quốc) và Alexandra "Sasha" Podberezskaja (Belarus) là cặp blogger được nhiều người biết đến với mối tình yêu xa gần 6 năm.
Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 1

Jay Song (Hàn Quốc) và Alexandra "Sasha" Podberezskaja (Belarus) từng nổi tiếng với câu chuyện tình xuyên biên giới. Biết nhau qua mạng xã hội từ năm 2013, họ có 4 năm cách biệt ở hai đất nước bởi anh chàng du học ở Trung Quốc rồi sang Anh, trong khi Sasha vẫn ở Belarus. Đến năm 2017, khi cả hai đều chuyển về Hàn Quốc chưa được bao lâu thì Jay Song lại nhập ngũ.

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 2

Đôi trẻ về chung một nhà từ năm 2018 - thời điểm Jay Song xuất ngũ. Tuy nhiên, đến đầu năm 2019, Sasha mới hé lộ những bức hình cưới trên trang Instagram chung của cả hai khiến người theo dõi không khỏi bất ngờ.

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 3

Cách đây ít lâu, Jay Song cùng Sasha đã chia sẻ lại hành trình hai người từ vô tình quen biết, yêu đến cưới trên trang blog có hơn 170.000 người đăng ký. Trong quãng thời gian 6 năm, có không ít những khó khăn, bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa nhưng họ đều cố gắng vượt qua

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 4

Sau thời gian dài cách biệt ở hai đất nước, đến năm 2016, Sasha quyết định chuyển đến Hàn Quốc để gần người yêu hơn. Nhưng hai người lại sớm phải xa nhau khi Jay Song nhập ngũ.

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 5

Thời gian bạn trai trong quân ngũ, mỗi lần đến thăm, Sasha đã mất 3 tiếng đi xe bus xuống Seoul rồi di chuyển bằng tàu điện ngầm xuống nơi Jay đóng quân. Cuối cùng, cô mất thêm 1,5 tiếng đi xe bus nữa mới có thể gặp mặt nửa kia.

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 6

Dù trải qua nhiều trắc trở, họ vẫn giữ được tình yêu đẹp của mình. Hiện Sasha là người mẫu kiêm diễn viên tự do ở Hàn Quốc

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa ảnh 7

Đôi trẻ vẫn tiếp tục duy trì trang blog chung được lập từ năm 2013. Họ thường xuyên chia sẻ những video học ngoại ngữ, hoạt động vui chơi, dã ngoại, hay nấu ăn cùng nhau. Điều khác biệt là thay vì nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh như ngày trước, giờ đây, Sasha đã có thể trò chuyện với chồng bằng tiếng Hàn một cách trôi chảy.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG