Các nhà vô địch pháo hoa trở lại

Các nhà vô địch pháo hoa trở lại
TP - Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012 (DIFC 2012) mang chủ đề Sắc màu Đà Nẵng sẽ chứng kiến sự trở lại của 4 nhà vô địch các cuộc thi lần trước, đó là: Canada, Trung Quốc, Pháp và Ý.

> Đốt pháo vẫn tái diễn trong ngày Tết ở một số nơi

Thi trình diễn pháo hoa diễn ra trong hai đêm 29 và 30-4, nhưng theo BTC tại cuộc họp báo sáng qua, năm nay sẽ có thêm hàng loạt hoạt động phụ trợ. Dự kiến, DIFC 2012 sẽ bán 16.000 vé xem pháo hoa, với giá lần lượt từ 300.000 đồng, 250.000 đồng và 200.000 đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm

Liên ngành Thanh tra - CSGT kiểm tra một xe tải có biển số đã đổi sang biển màu vàng.

Sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt

TPO - Phòng CSGT Hà Nội vừa cho biết, 31/12 là hạn cuối cùng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải phải đổi biển số xe ô tô sang biển số màu vàng. Tuy nhiên hiện nay mới có 51% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện đổi sang biển màu vàng, sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không thực hiện quy định trên chạy ra đường sẽ bị xử phạt.