Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp
TPO - Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ Đồng Lan - người nổi tiếng với những ca khúc tiếng Pháp vừa cho biết cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus nCoV. 

Trong trang Facebook cá nhân, Đồng Lan thông báo một cách ngắn gọn “Chính thức dương tính với Mr. Vi- Merc Paris”. Theo Đồng Lan thì khả năng cô bị nhiễm virus nCoV khi đi tham gia biểu diễn trong một chương trình ca nhạc tại Paris. Dù chương trình đó khách xem đều đeo khẩu trang nhưng ca sỹ hát không khẩu trang và khả năng cô bị lây nhiễm từ việc dùng chung Micro.

Sau vài ngày Đồng Lan cảm thấy cơ thể bị đau nhức và bị ho, khó thở. Đến khi có cảm giác bị mất vị giác, Đồng Lan đã đi xét nghiệm và kết quả cho thấy cô đã dương tính với virus nCoV.

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp ảnh 1 Thông báo của Đồng Lan 

Được biết Đồng Lan quê ở Hải Dương. Cô đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi hát ca khúc tiếng Pháp tại Hà Nội rồi sau đó cô đã vào Sài Gòn chuyên hát nhạc Pháp tai các quán bar, phòng trà. Cuối năm 2019 Đồng Lan qua Pháp theo nhạc tại American Schook of Modern Music và tham gia một số show diễn tại đây.

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp ảnh 2 Đồng Lan trình diễn tại Pháp 

Hiện Đồng Lan vẫn tự cách ly tại nhà. Ngoài việc điều trị theo đơn bác sỹ, Đồng Lan còn tư điều trị bằng phương pháp dân gian Việt như uống trà gừng, xông tinh dầu và tập thể tha nhằm tăng cường sức đề kháng. Trao đổi với báo chí, Đồng Lan cho biết: “Sức khỏe của tôi đã dần ổn định và giai đoạn nguy hiểm nhất đã qua. Hiện cái tôi cần là phải giữ sức khoẻ và giữ vững tinh thần lạc quan”.      

Ca sỹ Đồng Lan bị nhiễm COVID-19 tại Pháp ảnh 3 Đồng Lan trong chương trình "Chủ nhật đỏ" do báo Tiền Phong tổ chức 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).