Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi khi xót xa cho người đẹp bán dâm

Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi khi xót xa cho người đẹp bán dâm
TPO - Chia sẻ về vụ việc đường dây bán dâm do “tú ông” Lục Triều Vỹ cầm đầu bị bắt, Thanh Thảo ngậm ngùi thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng.

Mới đây, showbiz Việt rúng động khi cơ quan chức năng triệt phá đường dây môi giới bán dâm do “tú ông” Lục Triều Vỹ cầm đầu. Đáng nói, đường dây này được cho liên quan tới một số người đẹp, hoa hậu, diễn viên, người mẫu.

Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi khi xót xa cho người đẹp bán dâm ảnh 1

Chia sẻ về vụ việc này, ca sĩ Thanh Thảo viết: “Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt. Đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất. Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không? Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!”.

Quan điểm của Thanh Thảo thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một số người cho rằng, không cần có sự cảm thông hay thương cảm gì ở đây.

“Có ai ép đi bán dâm đâu mà tội nghiệp. Họ đã sành sỏi, thừa biết chuyện đi bán dâm sẽ có thể bị phanh phui, tú ông lên giá cao ăn chênh lệch vì mình không tự đi kiếm mối được. Nhưng muốn ăn mặc sang chảnh để khoe với người đời. Chứ không làm ăn chân chính như những nghệ sĩ thực thụ khác. Thì dám chơi dám chịu chứ có gì mà thương. Răn đe công khai bao nhiêu năm nay mà đâu có chừa. Sức cám dỗ đồng tiền quá lớn. Trách bản thân mình chứ thương gì”- một tài khoản viết.

Trước đó, siêu mẫu Hà Anh từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc này. “Tấm thân của họ, họ thích làm gì thì làm. Dù dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận.

Nhưng để lên facebook tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì tôi cũng không. Bởi khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự. Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm, thương xót?”- Hà Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG