Lục Triều Vỹ đã 'thổi giá khủng' cho người mẫu, diễn viên bán dâm như thế nào?

Kỳ kèo với hoa hậu người Việt ở nước ngoài giá "đi khách" 10.000-13.000 USD, song Lục Triều Vỹ yêu cầu đại gia phải trả 30.000 USD.

Ngày 15/7, nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết, khám xét nhà nghi can Môi giới mại dâm Lục Triều Vỹ (27 tuổi) tại quận 4, cơ quan điều tra tìm thấy nhiều tin nhắn anh ta nhận gần 500 triệu đồng - được cho là phí môi giới bán dâm; sổ tiết kiệm tiền tỷ... Đặc biệt là những bằng chứng cho thấy Vỹ đã điều hành đường dây liên kết gồm nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu bán dâm.

Tùy danh hiệu và độ nổi tiếng, các cô được Vỹ "thổi giá" với đại gia mua dâm theo cấp độ 1.000-5.000 USD; 15.000-30.000 USD; có nhiều trường hợp đi tour (vài ngày) hoặc theo yêu cầu, khách phải trả đến 50.000 USD. Trong khi đó, đối với các người đẹp, Vỹ liên tục "ép giá" để tận thu tiền chênh lệch.

Lục Triều Vỹ đã 'thổi giá khủng' cho người mẫu, diễn viên bán dâm như thế nào? ảnh 1 Lục Triều Vỹ bị bắt chiều 12/7. Ảnh: Quốc Thắng.

Tin nhắn của anh ta với cô gái đoạt danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài thể hiện nhiều lần kỳ kèo, ra giá 10.000-13.000 USD cho lần phục vụ doanh nhân chiều 12/7. Thế nhưng khách phải trả đến 30.000 USD.

Từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore, Vỹ hoạt động khá kín kẽ. Khách muốn "hẹn hò" với người đẹp trong đường dây của anh ta phải được người quen giới thiệu. Các đại gia không được chọn địa điểm mua dâm, Vỹ sẽ hướng dẫn họ đến những nơi an toàn mình chọn như khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, nhà riêng anh ta thuê sẵn...

"Cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn, mất rất nhiều thời gian đeo bám mới có thể triệt phá đường dây này", nguồn tin cho biết.

Trong các vụ môi giới, Vỹ còn dùng thủ đoạn "tráo hàng" để lừa khách mua dâm. Anh ta giới thiệu đang có nhiều người mẫu, hoa hậu, diễn viên; làm giả CMND của họ đưa cho khách làm tin; đồng thời chuẩn bị nhiều cô gái có ngoại hình giống những cô kia. Khách chọn người nào, Vỹ cho cô gái kia đi "phục vụ" thế, dùng CMND giả. Các cô này chỉ nhận được 10-20% giá mua dâm khách trả cho Vỹ.

Làm việc với cơ quan điều tra, Vỹ thừa nhận đã lừa được hàng loạt đại gia bằng chiêu này, do họ chưa từng tiếp xúc trực tiếp với những người đẹp, chỉ biết các cô qua báo chí, mạng xã hội, không thể phân biệt thật giả.

Lục Triều Vỹ đã 'thổi giá khủng' cho người mẫu, diễn viên bán dâm như thế nào? ảnh 2 Hình ảnh "mỹ nam" của Lục Triều Vỹ trên trang cá nhân.

Lục Triều Vỹ nổi tiếng là một hotboy trên mạng, được gọi là Nichkhun Việt Nam (ăn theo tên thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc). Có lợi thế ngoại hình, những năm gần đây anh ta tham gia làm người mẫu bán chuyên, theo học diễn xuất, thanh nhạc... Tiếp xúc giới showbiz, Vỹ làm quen với các người mẫu, diễn viên... thường "hẹn hò" với các đại gia. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Chiều 12/7, Vỹ điều 3 cô gái đến khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bán dâm cho doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD để "cắt cò" 30%. Anh ta giới thiệu với khách đây là "hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình".

Bắt quả tang hành vi này, cảnh sát xác định chỉ một cô đúng như quảng cáo của Vỹ, hai người kia sử dụng CMND giả người nổi tiếng.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG