Có 142 kết quả :

Ăn cà rốt nhiều sẽ giảm được các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch.

Cà rốt - siêu thực phẩm cung cấp vitamin A

TPO - Cà rốt là một nguồn cung cấp beta-carotene dồi dào, là tiền chất của vitamin A. Tuy nhiên, để có được những lợi ích sức khỏe đầy đủ của loại siêu thực phẩm này, bạn cần một loại enzyme hoạt động để sản xuất ra vitamin A
Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với các bộ, ngành về những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp. Ảnh: N.B

Tuýt còi quy định 'thỏ không được ăn cà rốt'

TP - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đề nghị Bộ NN&PTNT sửa đổi Thông tư 02 về thức ăn chăn nuôi gây xôn xao dư luận thời gian qua với những quy định như lợn không được ăn cây chuối, thỏ không được ăn cà rốt… Đồng thời lưu ý Bộ Y tế khẩn trương sửa đổi quy định về sử dụng muối I-ốt trong chế biến thực phẩm đã được “nhắc nhở” từ năm 2016.
Phát hiện vụ dùng máy chuyên dụng tẩm đất đỏ Đà Lạt cho khoai tây Trung Quốc

Đà Lạt ngăn chặn tình trạng rau, củ 'đội lốt'

TPO - Nhằm ngăn ngừa tình trạng tiểu thương nhập khoai tây, cà rốt, hành tỏi Trung Quốc vào chợ nông sản Đà Lạt rồi phù phép thành sản phẩm của địa phương để lừa dối người tiêu dùng, UBND thành phố Đà Lạt đã quyết định “cấm cửa” nông sản Trung Quốc tại chợ này.
9 thực phẩm bảo vệ tuyến tiền liệt hiệu quả

9 thực phẩm bảo vệ tuyến tiền liệt hiệu quả

TPO - Tuyến tiền liệt thường được coi là cơ quan trọng yếu của người đàn ông. Các bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt là viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.Có rất nhiều loại thực phẩm giúp bảo vệ tuyến tiền liệt của nam giới.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lý do nên ăn cà rốt mỗi ngày

Cà rốt là loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là cho đôi mắt và đường tiêu hóa của bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn cà rốt mỗi ngày và dưới đây là lý do: