Có 29 kết quả :

Cảnh giác với buồn ngủ khi lái xe

Cảnh giác với buồn ngủ khi lái xe

TPO - Bất kỳ ai trong chúng ta đều có lúc gặp phải tình huống buồn ngủ hay thậm chí ngủ gật khi đang điều khiển xe máy hoặc xe hơi. Điều này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất lớn.
Ảnh minh họa: Internet

Độc hại khí thải từ động cơ xe

Cho động cơ xe hoạt động để mở máy lạnh, nổ máy xe để lấy ánh sáng, hoặc xe mới mua, cho nổ máy chạy “rô đai” trong nhà... đều có thể gây tử vong. Tất cả những trường hợp này hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu những nạn nhân biết rằng khói xe là một hỗn hợp khí vô cùng độc hại.
Bí quyết chống lại cơn buồn ngủ

Bí quyết chống lại cơn buồn ngủ

Tình trạng thiếu ngủ hoặc ngáp ngắn, ngáp dài sẽ khiến bạn mất khả năng tập trung, cơ thể uể oải khiến bạn không thể tiếp tục làm việc. Một số bí quyết đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua cơn buồn dễ dàng.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi tự chui đầu vào bẫy của kẻ săn tình

TPO - Trên đường ra thành phố, ông vui vẻ chuyện trò cùng tôi, bình thường chỉ đến chiều là tới, nhưng vì nghỉ để ăn trưa và ông cho xe chạy rất chậm nên trời tối mịt mà ánh đèn thành phố mãi chẳng thấy đâu. Cuối cùng ông dừng xe trước một nhà nghỉ ven đường, ông bảo tôi là ông ấy rất mệt, cần nghỉ lấy sức để mai chạy tiếp.
Làm gì để tránh buồn ngủ khi lái xe

Làm gì để tránh buồn ngủ khi lái xe

TPO – Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào trường hợp cơn buồn ngủ bất chợt ập tới khi lái xe, dù đường đông hay vắng, dù đường thành phố hay cao tốc, ban ngày hay buổi tối.
Giác hơi - không phải trò vui

Giác hơi - không phải trò vui

Từ công dụng chính trị liệu, giác hơi cũng dần được sử dụng như một phương pháp thư giãn, thậm chí có người còn coi đây như một trò vui, nghe bạn bè rủ rê thì cũng tham gia cho vui.