Bùng nổ ưu đãi, người dân được gì khi mua sắm cuối năm?

0:00 / 0:00
0:00
Chỉ còn không ít ngày nữa sẽ kết thúc năm 2021, đây không chỉ là thời gian mua sắm các sản phẩm để gia đình sử dụng trong dịp lễ, Tết mà người dân còn mong muốn sở hữu các sản phẩm giúp đem lại cuộc sống tiện nghi hơn. Vì thế, cuối năm cũng là lúc doanh nghiệp đưa ra nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài, đa số người dân đã dần thay đổi trong thói quen tiêu dùng. Ngoài việc ưu tiên mua sắm các mặt hàng thiết yếu thì người dân đã chi tiêu có kế hoạch, có sự cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định mua các sản phẩm giá trị, đồng thời người dân có xu hướng lựa chọn các sản phẩm đáp ứng được tính chất tiêu dùng bền vững, đa dạng tính năng và giá cả hợp lý. Người dân đã dần ưu chuộng và tận dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi để có thể tiết kiệm trong chi tiêu sinh hoạt hoặc nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Vào dịp mua sắm cuối năm, các sản phẩm có giá trị sử dụng trong thời gian dài như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, máy nước nóng, máy lọc không khí,… luôn được người dân mong muốn sở hữu nhằm giúp cho cuộc sống của họ tiện nghi và đầy đủ hơn. Khi đến mua sắm tại một số siêu thị điện máy lớn, người tiêu dùng không chỉ được nhận nhiều ưu đãi từ các đơn vị kinh doanh bán lẻ mà còn được tham gia chương trình khuyến mại nếu vay trả góp qua Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON).

Tại tất cả siêu thị điện máy Chợ Lớn, khách hàng ký hợp đồng vay trả góp với HD SAISON sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Mua tại Chợ Lớn, Vay với HD SAISON, trúng ngay quà lớn” đang được diễn ra từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022.

Bùng nổ ưu đãi, người dân được gì khi mua sắm cuối năm? ảnh 1

HD SAISON dành tặng khách hàng vay trả góp tại Chợ Lớn tổng giá giải thưởng 600 triệu đồng

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng cũng chính là mã hợp đồng tín dụng đã ký với HD SAISON để được tham gia quay số cuối kỳ để có thể trở thành khách hàng may mắn nhận được một trong các giải thưởng gồm 8 giải đặc biệt với mỗi giải là phiếu mua hàng 30 triệu đồng và 60 giải khuyến khích với mỗi giải là phiếu mua hàng 6 triệu đồng tại siêu thị điện máy Chợ Lớn. Tổng giá trị giải thưởng HD SAISON dành tặng khách hàng trong chương trình này là 600 triệu đồng.

Còn tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng vàng thông qua chương trình khuyến mại “Không lo tài chính, rinh thêm lộc vàng” do HD SAISON triển khai từ ngày 18/11/2021 đến 31/01/2022. HD SAISON sẽ trao thưởng cho 21 khách hàng may mắn trúng một trong các giải thưởng: 1 giải đặc biệt 05 chỉ vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

Bùng nổ ưu đãi, người dân được gì khi mua sắm cuối năm? ảnh 2

HD SAISON triển khai chương trình khuyến mại cuối năm giúp khách hàng nhận giải thưởng có giá trị

Để trải nghiệm giải pháp tài chính thiết thực, đa dạng của HD SAISON, khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip điện tử là đã được hỗ trợ vay tiêu dùng. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhân viên HD SAISON tư vấn gói vay để giải quyết được vấn đề tài chính đang gặp phải nhưng cũng đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay. Điều này giúp khách hàng không bị áp lực hoàn thành khoản vay và luôn nhận thấy điểm tích cực khi vay trả góp.

Việc kết hợp giữa triển khai các chương trình khuyến mại với các gói vay có lãi suất thấp, HD SAISON đã và đang giúp cho người tiêu dùng nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ sở hữu được những sản phẩm mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nhận thêm những giá trị lợi ích cộng thêm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mại và gói vay ưu đãi của HD SAISON qua website www.hdsaison.com.vn hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance để được tư vấn miễn phí.

MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.