Có 7 kết quả :

HLV Bùi Lương thay mặt Bà Rịa-Vũng Tàu nhận cờ đăng cai Tiền Phong Marathon 2022 tổ chức tại Côn Đảo từ nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng BTC giải. Ảnh: Như Ý

'Tiền Phong Marathon thành công chưa từng thấy'

TP - Gắn bó với Tiền Phong Marathon từ mùa giải đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, tượng đài điền kinh Việt Nam Bùi Lương cho rằng, cuộc thi ở cao nguyên đại ngàn Pleiku (Gia Lai) là mùa giải thành công nhất trong lịch sử 62 năm.
Nhà báo Nguyễn Lưu bên cạnh kỷ lục gia Bùi Lương.

Cảm xúc Lý Sơn, tình bạn nhà báo già và người bạn vô địch

TPO - “Mấy năm trước, giải thể thao mang tên Cúp Chiền thắng, tôi đã gặp anh Bùi Lương rồi đã chúc mừng ông bạn nhận giải dành cho nhà thể thao trọn đời vì sự nghiệp. Và năm nay, giải chạy báo Tiền Phong đã nâng cấp và tổ chức tại đảo Lý Sơn, tôi có may mắn được BTC mời tham dự, cùng ông bạn Bùi Lương năm nào”, nhà báo Nguyễn Lưu chia sẻ trước thềm Tiền Phong Marathon 2020.
Ngô Văn Vinh trên đường chạy cự li 21km tại Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong 2019

Tinh thần Việt dã

TP - Tôi gặp Ngô Văn Vinh ở vạch đích sau khi cậu vừa hoàn thành cự li 21km phong trào. Nhận huy chương của BTC, Vinh sau đó tìm chỗ nghỉ ngơi rồi kiên nhẫn xếp hàng ở khu vực khắc tên VĐV bằng lazer.
VIDEO: HLV Bùi Lương và 60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

VIDEO: HLV Bùi Lương và 60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

TPO - Gắn bó với Việt dã Tiền Phong và Marathon giải báo Tiền Phong từ khi giải đấu ra đời từ năm 1958 đến nay, gồm 20 năm với tư cách là vận động viên (VĐV) và 40 năm trên cương vị huấn luyện viên (HLV), lão tướng Bùi Lương có nhiều kỷ niệm sâu sắc với giải đấu vừa tròn 60 tuổi.
51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

TP - Nếu xét kỷ lục tham dự một giải đấu, lão tướng Bùi Lương đã tạo nên một kỷ lục độc nhất vô nhị, có lẽ ngay cả tầm thế giới. Đến kỳ giải năm 2013 mà cựu binh tuổi 75 này đang háo hức và sẵn sàng góp mặt, ông sẽ có 52 mùa tham gia với cả tư cách VĐV lẫn HLV.
Bùi Lương 73 tuổi vẫn đang gân

Bùi Lương 73 tuổi vẫn đang gân

TP - Đã 73 tuổi. Ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” như thường nói, người ta vẫn thấy “ông già gân” này sôi nổi, đầy nhiệt huyết như thuở nào. Cả cuộc đời dành trọn cho điền kinh VN, tên tuổi của Bùi Lương cũng gắn liền với việt dã Tiền Phong.