Bực tức chuyện vượt xe, nhóm thanh niên dùng xẻng đánh người gục tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bực tức chuyện nhóm anh L. điều khiển xe máy vượt lên phía trước, nhóm của Dương rượt đuổi, dùng xẻng tấn công khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chiều 5/2, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 đối tượng cùng trú huyện Ea Súp để điều tra hành vi giết người.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Mỹ Dương (26 tuổi), Nguyễn Đăng Sĩ (22 tuổi), Nguyễn Văn Kỳ (21 tuổi), Nguyễn Tấn Long (22 tuổi), cùng trú tại thị trấn Ea Súp; Nguyễn Lê Trọng Đức (20 tuổi) trú tại xã Ea Lê và Trần Thiện Thanh (22 tuổi) trú tại xã Ea Bung. Còn nạn nhân trong vụ án này là anh N.X.L. (27 tuổi) trú xã Cư M’lan, huyện Ea Súp.

Bực tức chuyện vượt xe, nhóm thanh niên dùng xẻng đánh người gục tại chỗ ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giam để điều tra tội giết người

Theo kết quả điều tra, khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 14/5/2021, nhóm của Dương và nhóm anh L. cùng điều khiển xe máy đến bờ đập hồ Ea Súp Hạ ở thị trấn Ea Súp chơi. Tại đây, cả 2 nhóm nhiều lần vượt xe máy lên nhau.

Vì bực tức, sau đó nhóm của Dương đã rượt đuổi để đánh nhóm anh L. Khi đuổi đến thôn 2 xã Cư Mlan, Dương và Đức đã dùng xẻng đánh liên tiếp 3 nhát vào vùng đầu, mặt và vai anh L.

Sau khi thấy nạn nhân gục xuống đất nằm bất tỉnh, các đối tượng mới dừng lại, rời khỏi hiện trường. Anh L. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, tỷ lệ thương tật 14%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea Súp để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt giam 6 đối tượng trên về tội giết người.

MỚI - NÓNG