BTV nóng bỏng của VTV hỏi 'Làm ngực nên hay không?' gây tranh cãi

BTV Quỳnh Chi.
BTV Quỳnh Chi.
TPO - BTV Quỳnh Chi của VTV thu hút nhiều ý kiến tranh luận khi đăng đàn về chủ đề nên làm ngực hay không.

Mới đây, BTV Quỳnh Chi đã chia sẻ một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân xoay quanh chủ đề: “Làm ngực - nên hay không?” đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

BTV Quỳnh Chi bày tỏ: “Trên thế giới, có không ít người phụ nữ bị ung thư vú, có lẽ người phụ nữ chúng ta mỗi người không ít thì nhiều sẽ cảm nhận được nỗi đau khi nhìn thấy hoặc chính mình là người trải qua cú sốc này. Không ít người đã quyết đinh làm ngực sau cuộc phẫu thuật trị liệu, bởi viêc đó khiến họ tự tin và hòa nhập với cuộc sống sau đó hơn ...

Sự lựa chọn làm phẫu thuật tái tạo lại vú là ở chính bản thân bạn có cảm thấy cần thiết phải làm hay không và đó là quyết định của bạn bởi khi bạn quyết định làm thì bạn cũng chấp nhận những rủi ro của phẫu thuật đem lại.

Phẫu thuật có thể thay đổi diện mạo của ta, nhưng quan trọng nó có thể nâng đỡ được tinh thần bạn lên rất nhiều, xóa bỏ đi sự tự ti mặc cảm của bạn và có một sức khỏe tinh thần tốt”.

BTV nóng bỏng của VTV hỏi 'Làm ngực nên hay không?' gây tranh cãi ảnh 1 Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc trong một số chương trình như: Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao…

Tuy nhiên nữ BTV xinh đẹp của VTV cũng quan niệm sự quyến rũ là khi mình tự tin vào bản thân. “Nó đến từ tinh thần hay thần thái sâu trong chính bạn, đẹp đồng nghĩa với khỏe mạnh, duy trì một lối sống tích cực cân bằng trong ăn uống, vận động, làm việc, hoạt động…

Một người phụ nữ có thể đẹp theo nhiều cách và gợi cảm theo nhiều chiều hướng khác nhau bởi - Ngực khủng hay ngực lép đều có những nét quyến rũ của riêng mình. Mọi người nghĩ sao?”.

Chủ đề mà BTV Quỳnh Chi đặt ra thu hút nhiều ý kiến tranh luận từ người hâm mộ. Tài khoản có tên N.T.L.N chia sẻ: “Em thì không thích làm ạ. Còn em có quan điểm giống chị đấy. Xét dưới góc độ tâm lý học thì sự tự tin có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh đối với những người khác ạ. Sau đó đến năng lượng tích cực mà bản thân người đó lan toả ra (cái này suy cho cùng thì vẫn được thể hiện thông qua sự tự tin)”.

“Không có phụ nữ nào không thích làm đẹp! Và trong số đó cũng rất nhiều người đều ao ước trong đời mình sẽ có được bộ ngực căng đầy thật quyến rũ. Họ chấp nhận đánh đổi vì họ tự biết sẽ không còn có nhiều lần của 10 năm vì thế không cần phải là người trước ống kính, tự họ có cái quyền được làm đẹp và chúng ta nên khen họ là người dũng cảm”- một người khác đưa ra ý kiến tranh luận.

BTV Quỳnh Chi sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viên Ngoại giao chuyên ngành Luật. Quỳnh Chi là gương mặt quen thuộc trong một số chương trình như: Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao… Thời gian gần đây, Quỳnh Chi xuất hiện trong một số gameshow giải trí như: The Remix New Generation (Hòa âm ánh sáng), The Voice, Giọng hát Việt nhí…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm