Britney Spears liên tục đăng ảnh ngực trần trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai bức ảnh ngực trần trên Instagram của Britney Spears thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, với hàng triệu lượt yêu thích.

Tối 24/7, Britney Spears đăng một bức ảnh ngực trần đầy khiêu khích lên Instagram. Đây là bức ảnh bán khỏa thân thứ hai của cô trong vòng chưa đầy 48 giờ. So với bài đăng trước, mức độ táo bạo của bức ảnh sau tăng lên nhiều khi người đẹp vô tư để lộ cả điểm nhạy cảm.

Britney Spears liên tục đăng ảnh ngực trần trên mạng xã hội ảnh 1
Ảnh bán khỏa thân mới của Britney Spears.

Cả hai bức ảnh đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, với hàng triệu lượt yêu thích và hàng chục nghìn bình luận. Rất nhiều lời động viên, khen ngợi thân hình gợi cảm của giọng ca “Toxic” được để lại, trong đó có cả của những người nổi tiếng như Paris Hilton, sao truyền hình Mỹ Nicole “Snooki” Polizzi…

Dân mạng cho rằng, việc Britney liên tục đăng ảnh bán khỏa thân để giải tỏa căng thẳng do cuộc chiến chống lại quyền bảo hộ kìm kẹp cô suốt 13 năm qua, cũng như thể hiện khao khát tự do, giải phóng cơ thể: “Cô ấy cảm thấy tự do và chúng tôi thích nhìn thấy điều đó”, “Một linh hồn tự do”, “Đúng vậy, bạn đang tự do”…

Britney Spears liên tục đăng ảnh ngực trần trên mạng xã hội ảnh 2

Dân mạng cho rằng Britney đăng ảnh ngực trần để thể hiện khao khát tự do.

Theo Page Six, những bức ảnh gợi cảm có thể báo hiệu cho sự chuyển biến trong mối quan hệ căng thẳng giữa cô và gia đình. Trước đó, “Công chúa nhạc pop” dường như chuyển một phần thái độ tiêu cực đối với cha ruột sang em gái Jamie Lynn.

Cụ thể, vào ngày 17/7, trong một bài viết dài trên Instagram về quyền bảo hộ, Britney đã trực tiếp nhắm vào Jamie Lynn. “Tôi không thích việc em gái tôi xuất hiện tại một buổi lễ trao giải và biểu diễn lại bài hát của tôi. Cái gọi là hệ thống hỗ trợ tôi đã làm tổn thương tôi sâu sắc”, cô viết.

Mới đây, khi Jamie Lynn đăng bài viết được cho là gửi đến chị gái: “Cầu mong sự bình an của Chúa sẽ ở cùng chị và linh hồn của chị”, Britney lập tức chế nhạo em gái “xấu tính”. Hiện chú thích này đã bị xóa.

Britney Spears cũng sử dụng mạng xã hội để tuyên bố rằng, sẽ không biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào nữa nếu cha cô, ông Jamie Spears, vẫn tiếp tục kiểm soát cuộc đời cô.

Bên cạnh đó, luật sư mới thuê của Britney, ông Mathew Rosengart, khẳng định, đang cùng với công ty tích cực làm việc để đệ đơn yêu cầu loại bỏ tư cách người giám hộ của ông Jamie đối với ngôi sao “Lucky”.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.