Bột vừng nhão gây dịch Salmonella chưa nhập vào VN

Bột vừng nhão gây dịch Salmonella chưa nhập vào VN
TP - Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Mạng lưới Cơ quan An toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) đã gửi thông báo tới Cục về dịch Salmonella Montevideo và Salmonella Mbandaka liên quan đến sản phẩm bột vừng nhão (Tahini Sesame Paste) được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và tiêu thụ khắp toàn cầu.

> Chưa cấp phép lưu hành cho đậu tương nhiễm khuẩn
> Tàn phá môi trường, dịch bệnh bùng phát

Trước thông tin này Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành rà soát danh mục các sản phẩm đã được cấp phép.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG