'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa

TPO - Alexis Ren - cô gái từng gây bão cộng đồng mạng Việt sở hữu vóc dáng rực lửa và gương mặt cực gợi cảm, luôn khiến cánh mày râu "đứng ngồi không yên" mỗi khi xuất hiện.
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 1
Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn với 3 vòng bỏng rẫy, chân dài 9x người Mỹ luôn khiến người xem khó rời mắt với những bộ hình bikini nóng bỏng
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 2 Sở hữu chiều cao 1m72, nặng 54 kg, vòng eo 58 cm, thân hình Alexis Ren được ví như tượng nữ thần sắc đẹp và luôn khiến giới trẻ ngưỡng mộ và thèm khát.
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 3 Cô cũng là một hotgirl trên mạng Instargram với hơn 11 triệu follow
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 4
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 5 Alexis Ren chính là cô gái từng gây bão cộng đồng mạng Việt với clip đi du lịch cùng bạn trai là người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Jay Alvarrez. 
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 6
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 7
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 8
'Bỏng mắt' với Alexis Ren khi diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.