Bốn học sinh tắm biển bị nước cuốn trôi

Bốn học sinh tắm biển bị nước cuốn trôi
TP - Lúc 11 giờ 30 ngày 20/11/2008, 8 em học sinh Trường THPT bán công Cà Mau và Trường THPT Hồ Thị Kỷ đi tắm biển Nhà Mát (TX Bạc Liêu) bị nước cuốn trôi 4 em.

Các em học sinh mất tích là Trương Lâm Thanh Hiếu, Lai Phạm Tây Duy (học sinh lớp 10 Trường THPT Hồ Thị Kỷ), Lê Tô Hoàn Hảo, Nguyễn Trung Hậu (học sinh lớp 10, Trường THPT Bán công Cà Mau).

Trung tá Trần Văn Cao, Phó Đồn trưởng Đồn biên phòng 664- Bạc Liêu, cho biết: Ngay khi nhận được tin các em học sinh trình báo, Đồn biên phòng huy động toàn bộ lực lượng, hàng chục phương tiện khai thác biển ven bờ để tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.