TPHCM:

Bốn doanh nghiệp nộp thuế trên 1.000 tỷ đồng

Bốn doanh nghiệp nộp thuế trên 1.000 tỷ đồng
TP - Theo Cục Thuế TPHCM, Nhà máy bia Việt Nam là doanh nghiệp (DN) nộp thuế nhiều nhất tại TP này năm 2007 với khoản nộp lên đến 2.400 tỷ đồng.

Tiếp theo là Tổng Cty rượu bia-nước giải khát Sài Gòn nộp 2.222 tỷ đồng, Cty Thuốc lá Sài Gòn 1.682 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Sài Gòn 1.134 tỷ đồng…

Trong số các doanh nghiệp đang niêm yết, đăng ký giao dịch tại sàn Hà Nội và TPHCM thì ACB dẫn dầu với 152 tỷ, Sacombank 147 tỷ, SSI 102 tỷ… Trong số các ngân hàng thì HSBC nộp nhiều nhất với 199 tỷ đồng.

Trong TOP 100 doanh nghiệp nộp nhiều thuế nhất tại TPHCM còn có các Cty đang niêm yết tại sàn TPHCM như REE,PVD,GMD,DPM.

MỚI - NÓNG
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TP - Trước việc có thêm nhiều nhân viên y tế mắc COVID-19 với nguồn lây từ bên ngoài vào bệnh viện, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM chỉ đạo thực hiện xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 định kỳ đối với nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân; siết chặt công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh đến thăm khám, điều trị…

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng vận hành tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ thực hiện cắm trại tập trung sản xuất điện

Cắm trại để chống dịch, sản xuất

TP - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp chủ động triển khai những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch nhằm đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch vừa sản xuất, kinh doanh liên tục, hiệu quả.
Bốn điều bạn cần biết về công nghệ sinh trắc học bằng giọng nói

Bốn điều bạn cần biết về công nghệ sinh trắc học bằng giọng nói

Trong thời đại 4.0 ngày nay, giọng nói là một thứ rất “quyền lực” khi các tập đoàn, công ty lớn đua nhau áp dụng công nghệ sinh trắc học nhằm xác minh danh tính khách hàng thông qua chính “lời ăn tiếng nói” của họ. Bốn thông tin thú vị dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về công nghệ này và cách thức hoạt động trong mô hình tổng đài dịch vụ.
Vì sao gói hỗ trợ trả lương ngừng việc mới đạt 0,26%?

Vì sao gói hỗ trợ trả lương ngừng việc mới đạt 0,26%?

TP - Ngày 15/6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2021 và giải pháp chủ yếu những tháng cuối năm. Tại phiên họp, vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là chính sách hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 triển khai rất chậm.