Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng

TPO - Sáng 10/12, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an TP Đà Nẵng) phối hợp với Ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gia Lai tiến hành bơm nước, để sớm đưa các xe máy, ô tô đang bị ngâm trong nước tại tầng hầm của chung cư này. 
Nhiều máy bơm đã được đưa đến hiện trường tầng hầm của chung cư Hoàng Anh Gia Lai (trên đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và đồng loạt bơm nước. Theo các nhân viên quản lý của tòa nhà, dưới tầng hầm hiện có hàng chục xe máy, xe ô tô đang bị ngâm nước. Trong đó, có một số ô tô hạng sang của cư dân sống tại chung cư này. 
Theo các chiến sĩ cảnh sát PCCC&CNCH, việc bơm nước tại đây có thể mất 1 - 2 ngày bởi lượng nước dưới tầng hầm này lên đến hàng chục nghìn m3. 

 Bơm nước, giải cứu xe mắc kẹt trong tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Clip Nguyễn Thành

Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng ảnh 1 Các chiến sĩ ngâm mình trong nước để lắp đặt các vòi hút nước.  Ảnh: Nguyễn Thành
Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng ảnh 2 Công dân chung cư Hoàng Anh Gia Lai xót xa nhìn tài sản ngập sâu trong nước. Ảnh: Nguyễn Thành
Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng ảnh 3 Các máy bơm bắt đầu hút nước, dự kiến phải mất 1 - 2 ngày mới hút hết nước tại tầng hầm của chung cư. Ảnh: Nguyễn Thành
Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng ảnh 4 Một xe ô tô bị ngâm trong nước dần lộ rõ khi nước rút dần. 
Bơm nước 'giải cứu' ôtô, xe máy ngập trong hầm chung cư Đà Nẵng ảnh 5 Nước được hút ra từ tầng hầm của chung cư. Trước đó, vào đêm ngày 8, rạng sáng ngày 9/12, trận mưa lịch sử đã khiến nhiều tuyến phố ở Đà Nẵng bị ngập nặng. Chung cư Hoàng Anh Gia Lai bị ngập tầng hầm, khiến hàng chục phương tiện của cư dân sống tại đây bị ngập nước và mắc kẹt. 
MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.