Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng bế mạc 'Học kỳ quân đội'

Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng bế mạc 'Học kỳ quân đội'
TP - Ngày 23 - 6, tại K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế mạc (ảnh) khóa 2 lớp Học kỳ quân đội năm 2011.
Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng bế mạc 'Học kỳ quân đội' ảnh 1

Khóa 2 diễn ra trong 8 ngày với sự tham gia của 84 chiến sĩ là học sinh THPT và THCS đến từ các tỉnh phía Bắc. Sau 8 ngày diễn ra sôi nổi với các nội dung học tập phong phú như: Huấn luyện Điều lệnh đội ngũ, đào bếp Hoàng Cầm, hành quân đêm, xác định phương hướng, kỹ năng sống, tâm lý tuổi trẻ, tham gia hoạt động ngoại khóa, giao lưu với danh thủ Hồng Sơn…, học viên được trang bị các kỹ năng về quốc phòng, tâm lý tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức về an ninh quốc phòng, tính tự lập, tinh thần làm việc tổ, nhóm...

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!